Tự thay màn hình iPhone 7 Plus khi bị vỡ, nên hay không nên?

Thời gian qua, Apple đã “ debut “ thành công các sản phẩm công nghệ của iPhone cho người tiêu dùng với các chức năng hấp dẫn, đặc biệt là màn hình iPhone cực nhạy và lướt nhẹ êm tay. Như chúng ta đều biết, hầu hết tất cả các sản phẩm iPhone đều sử dụng mặt kính cường lực Gorilla Glass của Corning nên dù có sự mỏng nhẹ nhưng vẫn đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bất kì thiết bị công nghệ nào đều có khả năng xảy ra sự cố, chúng ta sẽ vô tình va chạm, tác động mạnh dẫn đến màn hình bị vỡ. Đối với mặt kiếng, khi bị vỡ chúng ta có thể thay kiếng. Nhưng đối với một số trường hợp “ nặng” ảnh hưởng đến cảm ứng bên trong thì sẽ cần dùng đến dịch vụ thay kính màn hình iPhone 7 Plus khi xảy ra sự cố.

Có nên tự thay kính màn hình iPhone 7 Plus khi bị vỡ nát?

Những “ khoảnh khắc bất chợt” ấy sẽ khiến các chủ nhân có ý định tự thay kính màn hình iPhone 7 Plus khi bị vỡ. Muốn chữa ngay, trước hết hãy tìm hiểu kỹ các “ bệnh” của màn hình bị vỡ từ iPhone 7 Plus và cần phải đưa “ táo” đến ngay sẽ tốt hơn việc tự sửa chữa.

MÀN HÌNH BỊ VỠ CẦN PHẢI THAY KHI NÀO:

  • Bên ngoài mặt kính màn hình bị nứt, nhưng màn hình vẫn hiển thị, các ứng dụng vẫn hoạt động bình thường.
  • Mặt kính bị nứt, nhưng không có hiện tượng sọc. Điều này cho thấy có đã ảnh hưởng đến nguồn điện thoại. Trường hợp ngược lại, điện thoại của bạn đã có dấu hiệu của tràn màn hình.
  • Mặt kiếng bị nứt, màn hình toàn màu đen.
  • Bị loạn hoặc liệt cảm ứng.

Có rất nhiều trường hợp xảy ra đối với các dòng công nghệ tiên tiến, nếu bạn không phải là một người am hiểu rõ iPhone 7 Plus, chúng tôi khuyên bạn KHÔNG NÊN tự thay kính màn hình iPhone 7 Plus mà không có sự hỗ trợ của SGmall.

thay kính màn hình iPhone 7 Plus

TẠI SAO PHẢI CHỌN SGMALL ĐỂ THAY KÍNH MÀN HÌNH IPHONE 7 PLUS KHI BỊ VỠ:

Với bán kính 1km chúng ta có thể tìm ra một vài cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Sài Gòn, nhưng khó có thể tìm được cửa hàng thay màn hình zin và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa không lag giật, vẫn nhạy mượt khi lướt cảm ứng. Bạn là người tiêu dùng, bạn cần phải hiểu rõ “ tiền nào, của nấy”, một sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với một chi phí hợp lí chứ không hề rẻ.

Xem thêm: Gía màn hình iPhone 7 Plus tại đây.

Tại SGmall, chúng tôi khẳng định rằng đã có rất nhiều khách hàng chọn chúng tôi đồng hành cùng điện thoại iPhone/ iPad của họ qua nhiều dòng đời để nâng cấp, bảo hành và sửa chữa. Chúng tôi luôn tự cam kết với tâm nghề và các “ thượng đế” của mình rằng sẽ không báo sai lỗi thiết bị, luôn sửa chữa và nâng cấp, kiểm tra đúng bệnh của điện thoại. Để khách không hoang mang, chần chừ về số tiền bỏ ra liệu có xứng đáng? Chúng tôi hướng dẫn khách hàng kiểm tra thiết bị lẫn màn hình trực tiếp để bảo đảm 100% không qua mắt thiết bị “ dỏm” và luôn có chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng tại SGmall khi sử dụng dịch vụ thay kính màn hình iPhone 7 Plus.