Tìm hiểu iPhone Xs Max cấu hình ra sao

Nhà Táo đã bắt đầu rò rỉ những thông tin về iPhone Xs Max về thời gian ra mắt, giá bao nhiêu và nay là cấu hình như thế nào. Điều này làm cho iFan đứng ngồi không yên vô cùng tò mò về những gì mà Apple sắp đem đến vào tháng 9/ 2018. Sgmall cập nhật thêm thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn iPhone Xs Max cấu hình như thế nào qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu iPhone Xs Max cấu hình ra sao

Kích thước của iPhone Xs Max

Nhắc đến chữ Max, mọi người sẽ quan tâm vấn đề đầu tiên chính là kích thước. Giống như những phiên bản cũ, kích thước của iPhone Xs Max cấu hình có phần lớn hơn so với phiên bản cũ, sở hữu màn hình 6.5 inch tức là tương đương với iPhone 8 Plus, có trông sẽ dày hơn 0.2mm, chủ yếu do mô-đun camera mới. Độ dày của máy được cho là ở mức 7,7 mm, tương đương iPhone X hiện tại.

Mỗi khách hàng có một nhu cầu sử dụng máy khác nhau, màn hình cũng sẽ chính là điểm khiến cho bạn cảm thấy thích thú hơn bởi vì nó được thiết kế đúng chuẩn của một Phabet. Nếu điều đó là sự thật thì chắc chắn các iFan sẽ phải rất thích thú. Một chiếc iPhone 6.5 inch đúng tiêu chuẩn của một phablet, màn hình đủ lớn để hiển thị như máy tính bảng. Nhưng nó lại nhỏ gọn như một chiếc smartphone, và nó quả thực rất xứng đáng cho sự nâng cấp tiếp theo.

iPhone Xs Max cấu hình

iPhone Xs Max cấu hình như thế nào?

Tin đồn cho rằng cấu hình của iPhone Xs Max với những viền cạnh gần như biến mất và notch tai thỏ trên đầu sẽ thon gọn hơn so với chiếc iPhone X. Được biết, iPhone X sở hữu mặt trước và sau mặt kính bảo vệ siêu bền. Hi vọng rằng trong năm nay, Apple sẽ tiếp tục cải tiến thêm về chất lượng ngoại quan bên ngoài.

Mặc dù LG có tin đang gấp rút chuẩn bị sản xuất màn hình OLED cho Apple nhưng nó sẽ có số lượng hạn chế, thế nên sản phẩm iPhone Xs Max sẽ là màn hình OLED có thể đến từ nhà sản xuất Samsung.

iPhone Xs Max được sở hữu vi xử lý Apple A12 mạnh mẽ nhất trên quy trình 7nm của TSMC.

Hệ thống máy ảnh TrueDepth trên iPhone X có thể thấy thực sự thành công vì người dùng có thể tuỳ chỉnh màu sắc, hiệu ứng. Và nguồn tin cho hay năm nay iPhone Xs Max đã được nâng cấp thêm. Chưa kể rằng Apple cũng sẽ trang bị thêm camera kép mặt sau cho siêu phẩm iPhone Xs Max này.

Cuối cùng iPhone Xs Max cấu hình còn được nâng cấp Face ID giúp dễ dàng nhận diện khuôn mặt ở nhiều góc độ khác nhau. Đây là bí quyết giúp người dùng tiện lợi hơn khi mở khóa cho iPhone.

Vậy iPhone Xs Max giá bao nhiêu?

iPhone X giá khởi điểm là 999 USD thế nên iPhone Xs Max giá sẽ rơi vào khoảng từ 1.100USD đến 1.400 USD. Không quá khó hiểu vì những cải tiến của iPhone Xs Max ngày càng cao và người dùng dễ dàng chấp nhận.

Bài viết trên đây tập hợp những chia sẻ giúp bạn hiểu rõ về iPhone Xs Max cấu hình như thế nào, những cải tiến đặc sắc. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết mà Sgmall tổng hợp trong thời gian sắp tới bạn nhé.

Xem thêm: Bảng giá iPhone Xs Max 64Gb Mới 100% 2 Sim

One thought on “Tìm hiểu iPhone Xs Max cấu hình ra sao

  1. Pingback: Khi nào iPhone X Plus ra mắt tại Việt Nam?

Comments are closed.