Thay vỏ cho iPhone – có nên không?

Hiện nay trào lưu thay vỏ iPhone hay còn độ vỏ iPhone đang được rất nhiều người sử dụng cho chiếc iPhone của mình. Mục đích của việc thay vỏ iPhone có thể là người dùng muốn thay chiếc vỏ mới cho iPhone của mình vì chiếc vỏ cũ đã bị trầy, xước hoặc móp méo quá nhiều, ngoài ra nhiều người muốn thay vỏ cho iPhone có một diện mạo giống như chiếc điện thoại đời cao hơn hoặc màu sắc mà mình yêu thích mà không phải bỏ tiền ra để mua một chiếc iPhone mới. Tuy nhiên thì rất nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên thay vỏ cho iPhone hay không thì trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Thay vỏ cho iPhone – có nên không?

thay-vo-iphone-gia-re-sgmall
thay-vo-iphone-gia-re-sgmall

Lý do người dùng muốn thay vỏ iPhone

Có rất nhiều lý do để trào lưu thay vỏ iPhone được nhiều người thực hiện đến vậy, có thể kể đến một số lý do như:

– Chiếc vỏ iPhone do sử dụng một thời gian đã lâu, va đập nhiều nên bị trầy xước, móp mép hoặc do tiếp xúc với tay nhiều nên bị phai màu trông kém thẩm mĩ nên người dùng muốn thay đổi một diện mạo mới cho chiếc iPhone của mình.

– Muốn sở hữu chiếc iPhone có đời cao hơn hoặc chiếc iPhone có màu sắc mà mình yêu thích nhưng điều kiện kinh tế không đủ để mua một chiếc iPhone mới thì việc độ vỏ iPhone sẽ là giải pháp giúp bạn.

Bản chất của việc thay vỏ iPhone

Việc độ vỏ mới cho chiếc iPhone thực chất là việc người thợ kĩ thuật tháo các linh kiện điện tử, chi tiết kĩ thuật trong chiếc vỏ cũ ra và gắn vào chiếc vỏ mới, lắp ráp lại sao cho hoàn chỉnh như mới. Vậy có nên thay vỏ iPhone hay không?

Như bản chất của việc thay vỏ iPhone ở trên thì tùy vào từng trường hợp chiếc iPhone của bạn mà nên hay không nên thay vỏ cho iPhone:

– Bạn nên thay vỏ cho chiếc iPhone nếu chiếc vỏ đã quá cũ, bị trầy xước móp méo quá nhiều để chiếc iPhone có một chiếc vỏ mới bảo vệ tốt hơn và chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu được chiếc iPhone có diện mạo đời mới nhất hoặc có màu sắc mà bạn yêu thích.

– Bạn không nên thay vỏ cho iPhone nếu chiếc điện thoại vẫn còn mới, vì một khi đã tháo các linh kiện ở bên trong ra thì chiếc máy sẽ không còn nguyên như lúc mới mua nữa.
Việc nên hay không nên thay vỏ iPhone cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn tìm đến thay vỏ iPhone có uy tín, có những nhân viên kĩ thuật lành nghề, tỉ mỉ hay không vì công việc đòi hỏi tay nghề kĩ thuật cao, có kinh nghiệm và phải rất cẩn thận.

Sgmall tin tưởng rằng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ cũng như sự chăm sóc nhiệt tình tại đây!

One thought on “Thay vỏ cho iPhone – có nên không?

  1. Pingback: Độ vỏ iPhone giá rẻ giống 100% phiên bản gốc tại TPHCM

Comments are closed.