Dịch Vụ Thay Mặt Kính iPhone lấy liền tại TP HCM

iPhone là một trong những dòng Smart Phone được đánh giá chịu được lực giỏi nhất dưới sức ép va chạm cực mạnh khi bi rơi rớt. Một số trường hợp ngoại lệ khiến mặt kiếng iPhone bị nứt nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Vậy giải pháp nào giúp bạn hồi phục mặt kiếng iPhone tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất? SGMall đáp ứng nhu cầu của bằng dịch vụ Thay Mặt Kính iPhone lấy liền nhanh thần tốc.

Giải pháp thay mặt kính iPhone nhanh – gọn – lẹ

– Các trường hợp rơi rớt vỡ, nứt mặt kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động hiển thị bình thường. Ở các trường hợp này bạn cần đi thay mặt kính cho iPhone ngay bởi càng để lâu sẽ làm ảnh hưởng tới màn hình khá nhiều, mất thẩm mỹ, dẫn đến tình trạng hư lót, liệt hoàn toàn cảm ứng. 
 
SGmall không phủ nhận về các dịch vụ tương đồng như mình, tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết về hiệu quả và thời gian, không phát sinh các chi phí đi kèm, đồng thời tư vấn thêm các kinh nghiệm sử dụng máy tốt nhất
 
Dịch Vụ Thay Mặt Kính iPhone Uy Tín 
 
Kỹ thuật viên làm trước mặt khách – Báo đúng bệnh
 
Làm việc chuyên nghiệp – Hậu mãi dài lâu

Phân biệt Thay Mặt Kính iPhone và Thay Màn Hình iPhone

– Khi màn hình điện thoại của bạn bị nhòe, xuất hiện sọc ngang dọc, không hiển thị, bị lệch màu,… thì là lúc bạn cần thay màn hình toàn bộ. Với các dòng iPhone từ đời 5 trở lên khi màn hình hiển thị bình thường nhưng cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay cả bộ màn hình do thiết kế của dòng iphone này là màn hình liền cảm ứng.
– Còn khi mặt kính bị vỡ nát thì bạn cần thay mặt kính ngoài và sau đó dán cường lực để bảo vệ máy tốt hơn và đỡ tốn kém hơn.

Thay Mặt Kính iPhone

Mặt kính iPhone nứt vỡ gây ảnh hưởng đến gì đến máy và những chức năng còn lại? 

 – Gây mất thẫm mỹ đến ngoại quan của máy.
 
– Khi mặt kính vỡ để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến cảm ứng của máy, chi phí thay sẽ cao hơn rất nhiều so với mặt kính.
 
– Gây cản trở công việc, học tập cũng như thiết bị liên lạc bị hạn chế do các vết nứt gây ra.  

SG MALL CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG TRĂN TRỞ CỦA BẠN:

 – Bạn đang muốn tìm nơi thay thế mặt kính mà chưa biết đặt niềm tin vào cửa hàng nào vì sợ bị tráo đổi linh kiện trong quá trình thay thế?
 
– Bạn chán ghét phải ngồi đợi lâu lắc và mệt mỏi? 
Thay Mặt Kính iPhone

Dịch vụ thay mặt kính iPhone lấy liền cực nhanh tại TPHCM ở đâu uy tín?

– Với tay nghề chuyên môn cao, SG Mall đảm nhận nhiệm vụ lớn với chi phí cực thấp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và được bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone. 
 
– Thời gian thay mặt kính: từ 45 – 60 phút tuỳ mức độ khó của màn hình ( Kiểm tra chức năng của máy, tháo màn hình và tiến hành ). Thời gian vượt trội hơn nhiều so với bên ngoài, ép Siêu Tốc vẫn giữ được chất lượng màn hình.
 
– Chế độ bảo hành sau khi thay mặt kính: 03 tháng. Không làm ảnh hưởng đến cảm ứng, gây bong tróc keo.

 Bảo vệ màn hình thế nào sau khi hồi phục?

 Đảm bảo 100% sau khi ép kiếng iPhone, iPad -> máy bạn vẫn sử dụng êm như cũ. Cảm ứng vẫn nhạy, không lag, màn hình hiển thị ổn định không bị đốm trắng, hở sáng. Ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm miếng Dán Cường Lực giảm lực va đập, trầy xước màn hình. SGmall tặng ngay sau khi sử dụng dịch vụ Thay Mặt Kính iPhone tại cửa hàng.