Thay mặt kính iPhone 7 cần lưu ý điều gì?

Thay mặt kính iPhone 7 cần lưu ý điều gì trước khi làm?

Apple đã cho ra mắt thành công các sản phẩm công nghệ iPhone với màn hình cảm ứng cực nhạy và lướt cực nhẹ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh được các trường hợp va chạm mạnh dẫn đến màn hình bị bể, kiếng nứt gây mất thẩm mỹ và không thể thực hiện thao tác lướt bấm một cách thoải mái. Thậm chí, nếu không kịp thời thay mặt kính sẽ dẫn đến hư luôn màn hình do vết nứt bể kiếng bị ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. iPhone 7 cũng vậy, bất kì sản phẩm nào sử dụng vẫn có thể xảy ra trường hợp đáng tiếc đã nêu ra ở trên. Vậy, thay mặt kính iPhone 7 uy tín ở đâu và khách hàng nên lưu ý điều gì trước khi đem đến cửa hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7?

Trường hợp nào nên thay mặt kính iPhone 7?

Việc mặt kính bị hư hỏng thường do nhiều nguyên nhân gây ra và sau đây một vài dấu hiệu bạn cần chú ý nên thay mặt kính iPhone 7 càng sớm càng tốt.

– Mặt kính vỡ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm ứng của màn hình, nghĩa là khi bạn di chuyển các icon trên màn hình điện thoại thì icon không bị bung khỏi tay và vẫn di chuyển tốt.

– Mặt kính bị nứt nhưng hiển thị vẫn tốt, không xuất hiện các đốm đen ( hiện tượng bể mực ) trên màn hình.

– Mặt kính bị bể nhưng trên màn hình không xuất hiện các đường chỉ sọc trắng, sọc đen và sọc xanh. Những lỗi đó thường là khả năng bị ảnh hưởng đến nguồn, màn hình bị hư rất cao.

– Màn hình mặt kính bị trầy xước quá nhiều gây ảnh hưởng đến việc sử dụng trải nghiệm trên máy. Đồng thời nó còn gây cản tầm nhìn màn hình hiển thị và mất thẩm mỹ cho thiết bị.

Cách nhận biết khi nào chỉ cần thay mặt kiếng iPhone 7?

Nắm rõ cấu trúc của màn hình để xác định được khi nào chỉ cần thay màn hình iPhone nhé mọi người ơi:

  1. Màn hình LCD: Là phần hiển thị hình ảnh, nội dung.
  2. Cảm ứng chạm: Là một lớp mỏng nằm giữa mặt kính và màn LCD. Đây là bộ phận nhận biết thao tác chạm của người dùng để phản hồi cảm ứng.
  3. Lớp keo: Là lớp nằm giữa mặt kính, màn LCD và cảm ứng giúp gắn kết các bộ phận này lại với nhau.
  4. Mặt kính: Là phần ngoài cùng có tác dụng bảo vệ tất cả các phần còn lại. Các dòng sản phẩm iPhone đều sử dụng kính cường lực Gorilla Glass của Corning nên độ bền cũng được nâng cao dù nó khá mỏng và nhẹ.
  5. Tấm phản quang: Là một tấm tráng gương bao gồm nhiều lớp mỏng, có tác dụng phản chiếu ánh sáng và phân tác độ sáng đồng đều lên toàn bộ màn hình.
  6. Shield màn hình: Là một tấm kim loại mỏng dùng để bảo vệ màn hình, chống nhiễu và tản nhiệt tốt cho màn hình.
  7. Cảm ứng lực: Là bộ phận mà chỉ được trang bị cho iPhone 6s trở lên có khả năng phân biệt được độ mạnh nhẹ, nhanh hay chậm của màn hình cảm ứng để có phản hồi chính xác yêu cầu của người dùng.

• Xem thêm: Bảng giá thay màn hình iPhone 7 uy tín tại đây.

Thay mặt kính iPhone 7Như vậy, khi màn hình iPhone chỉ bị bể kiếng lớp phía trên mà cảm ứng vẫn xài ổn định, vậy thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kiếng là hợp lý. Tuy nhiên đối với một vài trường hợp màn hình bị bể quá sâu sẽ ảnh hưởng đến một phần cảm ứng thế nên khi nhân viên nhận máy của khách hàng sẽ kiểm tra và giúp khách hàng nhận định rõ màn hình iPhone của mình đang gặp vấn đề gì.

Tại sao khách hàng chọn thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 tại SGmall?

Tại cửa hàng luôn báo đúng bệnh và đúng giá, với những trường hợp chỉ nên sử dụng dịch vụ thay kiếng không cần thay màn hình sẽ được nhân viên thông báo chính xác, quy trình ép kiếng diễn ra tại chỗ và khách hàng đợi lấy luôn thời gian 1- 2 tiếng. SGmall cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 có giá thành tốt nhất tại TPHCM ( sản phẩm đồng chất lượng ) và được thay mặt kính nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Vậy nếu, vô tình bạn làm rơi vỡ, bể mặt kính iPhone 7 vậy thì có thể đến ngay SGmall để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 một cách tận tâm để trải nghiệm dịch vụ có giá thành tốt, chế độ bảo hành sau khi làm hậu mãi cực tốt.