Thay Màn Hình Mặt Kính iPad Uy Tín Tại TPHCM

Sgmall tự hào là địa chỉ được nhiều người dùng iPad tin cậy và lựa chọn. Nếu iPad của bạn bị hỏng màn hình/ mặt kính, hãy đến với chúng tôi để được thay màn hình/ mặt kính iPad giá rẻ với chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ cùng sản phẩm ưng ý nhất trong việc thay màn hình mặt kính iPad uy tín.

Địa chỉ thay màn hình mặt kính iPad uy tín

Có phải iPad của bạn đang gặp những triệu chứng này?

  •  Màn hình/ mặt kính iPad sử dụng khi nóng lên xảy ra hiện tượng bị đơ, lag không thể vuốt cũng như thực hiện các thao tác di động nghe gọi, nhắn tin, chụp hình,…
  •  Màn hình/ mặt kính iPad bị sọc đen ngang, dọc, bị nhảy chữ không thể hiển thị rõ.
  •  Màn hình/ mặt kính iPad bị bể mực đốm đen là trường hợp thường gặp nhiều nhất. Màn hình/ mặt kính bị chảy mực ra khiến các điểm ảnh bị che và mọi hình ảnh hiển thị đều bị khuất. Lỗi do do rơi vỡ tác động đến màn hình/ mặt kính, các vết mực này đều có màu đen và có thể nhìn bằng mắt.
  •  Màn hình/ mặt kính iPad không rơi rớt, không vỡ nát, không lên màn hình/ mặt kính nhưng vẫn có tín hiệu cuộc gọi bên trong.
thay-màn-hình-ipad
thay-màn-hình-ipad

Nếu bạn đang cần Thay Màn Hình Mặt Kính iPad và bạn đang muốn tìm một dịch vụ sửa chữa uy tín, để tin cậy trao, thì SGmall sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Với đội ngũ tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nơi để bạn đến trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

– Màn hình/ mặt kính chính hãng ZIN đã được kiểm tra kĩ trước khi thay thế cho khách hàng.

– Kiểm tra và thay thế tại chỗ dưới 30 Phút, khách hàng ngồi đợi Kĩ Thuật Viên làm lấy liền.

– Giá thay màn hình/ mặt kính ZIN tốt nhất – đạt đủ chất lượng.

– Có bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi thay màn hình/ mặt kính.

– Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

thay-màn-hình-ipad-giá-rẻ
thay-màn-hình-ipad-giá-rẻ

 

Quy trình Thay Màn Hình Mặt Kính iPad khi đến SGmall:

– Nhân viên sẽ nhận máy khách hàng, kiểm tra màn hình/ mặt kính và các chức năng còn lại của máy trước khi tiến hành thay màn hình/ mặt kính iPad. Đưa ra những đánh giá sơ bộ và mức phí phải sửa chữa, thời gian bảo hành.

– Tiến hành thay màn hình/ mặt kính trước mặt khách, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không sợ bị tráo linh kiện trong máy, bị luộc đồ. Thời gian từ 15 – 30 phút tùy mức độ khó dễ của màn hình/ mặt kính.

– Sau khi hoàn tất, tiến hành kiểm tra lần nữa, kiểm tra Pin và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí. Dán tem bảo hành bên trong và đưa ra những lời khuyên để bảo vệ màn hình/ mặt kính iPad được tốt hơn, tặng dán cường lực sau khi làm.

Chính Sách Bảo Hành khi Thay Màn Hình Mặt Kính iPad

– Bảo hành hình/ mặt kính suốt 12 tháng (không bụi, không bị đốm sáng lót màn hình, không bọt bong bóng bên trong màn hình/ mặt kính).

– Màn hình/ mặt kính 1 đổi 1 trong 07 ngày đầu (Lưu ý: không rơi rớt, va chạm nặng)

Để chúng tôi giúp iPhone của bạn được hoạt động mượt mà trở lại và nhận được nhiều ưu đãi khi đến sử dụng dịch vụ tại SG Mall. Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất. 

Xem thêm: Bảng giá Ipad 2018 giá rẻ tại SG Mall.