Thắc mắc thường gặp khi mua trả góp iPhone 7 tại SGmall

Thắc mắc thường gặp khi mua trả góp iPhone 7 tại SGmall

iPhone 7 được ra mắt vào năm 2016 thật sự đã mang nhiều cải tiến về hiệu năng sử dụng, camera,…cũng chính vì thế mà nhu cầu mua trả góp iPhone 7 ngày càng nhiều. Mỗi ngày cửa hàng chúng tôi đều tiếp nhận thông tin khách hàng mua trả góp và các hồ sơ được duyệt với khả năng cực cao nhờ vào sự tư vấn và cách làm việc chuyên nghiệp với các đối tác công ty tài chính. Nhưng vẫn có rất nhiều thắc mắc thường gặp khi mua trả góp iPhone 7 tại SGmall, các bạn mau cập nhật nhé!

trả góp iPhone 7

Tại sao phải mua trả góp tại SGmall?

– Mua trả góp là khi bạn không cần phải bỏ ra hết 1 số tiền quá lớn để có thể sở hữu và trải nghiệm chức năng sản phẩm công nghệ mà mình rất yêu thích. Với số tiền bỏ ra ban đầu và số tiền cần góp còn lại được chia theo 3, 6, 9 hay 12 tháng sẽ đỡ hơn rất nhiều so với việc bỏ ra 1 lần để mua, lãi suất đi theo cực ít.

Điều kiện giấy tờ khi làm thủ tục trả góp là gì?

– Không cần chứng minh thu nhập, giấy thu tiền điện tiền nước mỗi tháng, cũng không cần sao kê bảng lương bạn vẫn có thể mua iPhone 7 trả góp một cách đơn giản. Tại SGmall có phương thức trả góp iPhone bằng cách dùng thẻ tín dụng, trả trước 1 phần hoặc không cần trả trước đã có thể bắt đầu ngay rồi.

 Xem thêm: Cách thức mua iPhone X trả góp.

Hướng dẫn mua trả góp tại SGmall?

– Trả bằng thẻ tín dụng sẽ không giới hạn độ tuổi vì chỉ cần sở hữu thẻ bạn đã tóm tắt được một phần chứng minh khả năng chi trả với phía ngân hàng cung cấp thẻ.

Bước 1: Xem giá bán iPhone 7 tại website của cửa hàng.

Bước 2: Bạn muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp bao nhiêu, xác định sẽ thanh toán trong bao nhiêu tháng.

Bước 3: Đến ngay cửa hàng hoặc gọi Hotline để được tư vấn thẻ tín dụng của bạn có được áp dụng chương trình trả góp hay không và kiểm tra lần cuối hạn mức thẻ có đủ để chi trả số tiền bạn muốn góp.

Bước 4: Hoàn chỉnh những bước trên chỉ cần charge thẻ, nhận máy ngay tại chỗ không cần đợi lâu xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Thanh toán số tiền còn lại đúng hạn ở các địa điểm thu hộ.

trả góp iPhone 7

Lợi ích khi mua trả góp iPhone 7?

– Không cần giấy tờ phức tạp, chỉ cần kiểm tra thẻ và đến cửa hàng kí hợp đồng và nhận máy ngay.

– Sản phẩm SGmall cung cấp đến khách hàng cho dù bạn mua trả góp vẫn là hàng chính hãng Apple, phương thức bảo hành và chất lượng máy đều giống nhau như khách không mua trả góp.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng mà chúng tôi tổng hợp được, hi vọng sẽ là câu trả lời cho đại đa số khách có nhu cầu mua trả góp iPhone 7 tại SGmall. Nếu có câu hỏi thắc mắc nào thêm, vui lòng đến ngay cửa hàng để được tư vấn rõ hơn bạn nhé.

 Xem thêm: Mua điện thoại iPhone trả góp có bao nhiêu cách thức?