Giáp đáp thắc mắc khi thay vỏ iPhone 8 tại Sgmall

Tại sao phải thay vỏ iPhone 8 khi điện thoại của bạn vẫn xài ổn định bình thường, điện thoại iPhone 8 Plus xài một thời gian bị cấn rớt mất thẩm mỹ phải làm sao. Mỗi ngày có hàng ngàn câu hỏi cách giải quyết ngoại hình cho chiếc điện thoại đang xài của bạn. Hãy cùng Sgmall tìm cách giải quyết thông qua bài viết dưới đây để mọi người hiểu rõ hơn lý do và nên hay không nên việc thay vỏ iPhone 8 bạn nhé.

Giải đáp thắc mắc cho việc thay vỏ iPhone 8

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 8:

Mọi người luôn muốn sở hữu sản phẩm công nghệ thông minh bởi chúng mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện trong việc sử dụng. Đồng thời đẳng cấp cho chiếc iPhone không chỉ dừng lại ở việc cấu hình, tính năng mà nó còn được quyết định nhờ vẻ đẹp của chiếc vỏ bên ngoài.

Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì chiếc vỏ đẹp ấy có thể bị xuống cấp, khi di chuyển đã vô tình làm rơi rớt bể mặt kính sau của iPhone 8 – iPhone 8 Plus và ngay lúc này chúng ta cần phải thay vỏ iPhone 8 của mình. Vấn đề thay vỏ cho điện thoại iPhone 8 cũng không hề đơn giản do đó chúng ta cần phải chọn được đơn vị uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng lại thay thế và tạo vẻ ngoài đẹp đẽ cho dế cưng của mình.

thay vỏ iPhone 8

Những chú ý khi thay vỏ iPhone 8:

Xung quanh bạn có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 8 thế nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo 100% về chất lượng vỏ từ đó làm bạn không yên tâm tin tưởng chọn lựa. Cần phải chú ý những vấn đề sau khi xác định việc thay vỏ cho iPhone của mình:

– Chất lượng vỏ phải được bảo đảm. Cụ thể về màu sắc, cấu trúc vỏ khớp với điện thoại. Cần chọn đơn vị uy tín để đảm bảo rằng chiếc vỏ mà bạn chuẩn bị thay phải là hàng chất lượng.

– Qúa trình thay vỏ iPhone 8 Plus nên công khai trước mặt khách, bạn có thể xem được để chắc rằng linh kiện bên trong máy không bị mất, không bị tráo linh kiện kém chất lượng, chờ và lấy ngay sau khi hoàn tất.

– Tay nghề kĩ thuật viên cao có thể giúp bạn yên tâm không bị xảy ra lỗi về Wifi, loa, micro. Sau khi thay vỏ thì mọi chức năng sử dụng phải nguyên vẹn như ban đầu.

Tổng hợp những thắc mắc khi thay vỏ iPhone 8:

– iPhone 8 có khả năng chống nước, vậy sau khi thay xong có ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Sau khi bung màn hình rời khỏi máy thì lớp ron chống nước của máy đã không còn chặt như ban đầu. Do đó khả năng chống nước của máy sẽ không còn nữa.

– Vỏ thay cho iPhone 8 có phải là vỏ zin hay không?

Trả lời: Apple không hề sản xuất dư chiếc vỏ nào để cung cấp cho các đại lý bán lẻ, thế nên việc thay vỏ zin là không thể ngoại trừ tại cửa hàng có thể thu được những chiếc vỏ của iPhone 8 không còn sử dụng được nữa bị rã xác ( ví dụ như máy mất nguồn, máy bị dính iCloud,… ). Thế nhưng, nếu không thể thu mua được vỏ zin thì bạn có thể an tâm vì chất lượng và màu sắc sẽ giống đến 97% so với phiên bản gốc.

– Sau khi thay vỏ bạn có còn nhận được chính sách bảo hành của Apple?

thay vỏ iPhone 8

Trả lời: Apple không nhận bảo hành và sửa chữa đối với các sản phẩm đã được tự ý thay thế linh kiện bên ngoài. Thế nên bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone khi máy đã hết hạn bảo hành của Apple bạn nhé.

– Những tính năng của máy có bị ản hưởng hay không?

Trả lời: Với kĩ thuật viên lành nghề bạn sẽ không cần phải quan ngại về vấn đề này, các tính năng của máy sau khi được tháo lắp sang máy khác sẽ được kiểm tra cẩn thận từ vân tay, wifi và các tính năng khác.

Trên đây là những câu hỏi tổng hợp về việc thay vỏ iPhone 8 – iPhone 8 Plus sau thời gian sử dụng tại cửa hàng Sgmall. Nếu bạn có nhu cầu về việc thay thế vỏ đã bị bể, hư hỏng cấn trầy và muốn thay đổi diện mạo nhanh chóng, an tâm về chất lượng vui lòng gọi ngay Hotline: 0966 799 979 để được hỗ trợ hơn bạn nhé.