Quy trình thay Pin iPhone giá rẻ

Đồ dùng nào cũng vậy, dù có tốt đến mức nào đi chăng nữa thì dùng một thời gian vẫn có thể xuất hiện những hỏng hóc. Những chiếc điện thoại iPhone mà chúng ta sử dụng cũng vậy, một thời gian sử dụng, do nhiều nguyên nhân nó có thể có hiện tượng nhanh hết pin nhưng mà những bộ phận, tính năng khác thì vẫn hoạt động vô cùng tốt. Vậy tại sao chúng ta không thay pin iPhone để tiếp tục sử dụng chúng mà không phải tốn tiền mua một chiếc điện thoại mới tinh để sử dụng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết này để hiểu về quy trình thay pin iPhone.

Thay Pin iPhone ở đâu uy tín

Có rất nhiều trường hợp tuy pin hết rất nhanh nhưng mà nguyên nhân lại không đến từ việc bị hỏng pin, bạn cần đem đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra máy và tư vấn một cách chính xác.

thay pin iphone

Thực hiện sửa chữa, thay pin

Đây là công đoạn được những nhân viên kỹ thuật thực hiện. Những nhân viên này đều có kinh nghiệm nhất định trong việc sửa chữa điện thoại dòng Apple nói chung và thay pin nói riêng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đến tay khách hàng một cách tốt nhất. Thay pin iPhone tuy không đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhưng mà lại đòi hỏi nhân viên có được tính trung thực không tháo lắp linh kiện của khách hàng. Và trung tâm hiện nay đã thực hiện được điều đó.
Ngoài ra, ở đây còn sử dụng những máy móc hiện đại để khắc phục lỗi và rút ngắn thời gian sửa chữa, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nán lại ít phút và lấy sản phẩm ngay.

Khách hàng kiểm tra sản phẩm sau khi sửa chữa

Đây là công đoạn ở những trung tâm uy tín đều đó, nhằm đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sau khi sửa chữa sẽ tiến hành bàn giao máy lại cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra tổng quan để xem máy có vận hành được như bình thường hay không sau đó xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo

Thanh toán và nhận bảo hành

Bạn sẽ thanh toán số tiền như ban đầu được nhân viên báo giá. Và kèm theo là sự bảo hành khi bạn thay pin iPhone. Trong thời gian nhất định được ghi trên bảo hành nếu điện thoại của bạn có vấn đề gì về pin thì có thể quay trở lại và được sửa chữa miễn phí.

thay pin iphone

• Xem thêm: Bảng giá thay Pin uy tín giá tốt tại đây.