Làm sao để mua trả góp iPhone 8 – 8 Plus 0% lãi xuất tại TPHCM?

Làm sao để mua trả góp iPhone 8 – 8 Plus 0% lãi suất tại TPHCM?

Chưa bao giờ mua trả góp iPhone 8 – 8 Plus đơn giản đến vậy khi đến SGmall tại TPHCM – Cửa hàng mua bán Apple chính hãng có rất nhiều sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Vậy làm sao để mua trả góp iPhone 8 – 8 Plus 0% lãi xuất tại cửa hàng, cùng xem iPhone 8 – 8 Plus có gì hot đến thế.

Điểm trước những ưu điểm của SGmall khi kinh doanh sản phẩm iPhone 8:

– SGmall là một trong những đơn vị đưa iPhone 8 về Việt Nam đúng ngày lên kệ 22/09.

– Các sản phẩm shop bán ra luôn cam kết là hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

– Sản phẩm mới 100% được áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại hãng ( không sửa chữa tại cửa hàng ).

– Được đơn vị công ty tài chính hỗ trợ thực hiện chính sách trả góp dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi, giảm ngay 100.000 cho lượt mua hàng tiếp theo khi bạn có Member Card.

mua trả góp iPhone 8

Vì sao nên mua trả góp iPhone 8 – iPhone 8 Plus lãi suất 0%:

– Apple đã cho ra mắt iPhone 8 – iPhone 8 Plus lần này đã thực sự chiếm được sự quan tâm của rất nhiều Fan Apple khi có nhiều cải tiến so với đời iPhone 7 Plus. Thế nhưng, so với thời điểm hiện tại giá của iPhone 8 – iPhone 8 Plus còn khá cao làm cho bạn không đủ khả năng trong việc chi trả 1 lần. Để sở hữu em iPhone 8 không còn quá khó khăn, SGmall có dịch vụ mua trả góp iPhone 8 lãi suất 0% khi bạn có thẻ tín dụng. Cực dễ khi không còn phải trả trước và số tiền được chia đều cho 3 – 6 – 9 hoặc 12 tháng tùy vào khả năng của mình.

– Đối với việc mua trả góp iPhone 8 – iPhone 8 Plus khi có thẻ tín dụng thì lãi suất sẽ là 0%. Nhân viên sẽ tư vấn khách hàng và thông báo khoản phí nhỏ phải trả như phí thu hộ, phí bảo hiểm rất nhỏ so với giá trị sản phẩm bạn muốn trả góp. Còn đối với hình thức trả góp thông qua công ty tài chính cần chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu thì mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng 3.05%.

mua trả góp iPhone 8

 Xem thêm: Mua trả góp iPhone 6 quá đơn giản

Mua trả góp iPhone 8 – iPhone 8 Plus lãi suất 0% thông qua những ngân hàng nào?

SGmall kết hợp cùng các ngân hàng uy tín tại Việt Nam : Sacombank, VIB Bank, HSBC, VPBank, Shinhan Bank, Eximbank, Maritime bank, Seabank,… bắt đầu áp dụng chương trình mua hàng trả góp ” Trải nghiệm trước, trả tiền sau ” nhằm tạo điều kiện tốt nhất đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng các mặt hàng công nghệ. Chương trình mua hàng trả góp 100% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng áp dụng với các sản phẩm iPhone/ iPad/ Macbook cũ đã qua sử dụng hoặc Mới Brand New 100%.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc làm sao để mua trả góp iPhone 8 – 8 Plus 0% lãi xuất tại TPHCM. Bạn sẽ chọn cách nào? Mau mau gọi đến Hotline cửa hàng SGmall 0966.799.979 để được tư vấn thêm về cách thức trả góp qua thẻ tín dụng bạn nhé.

 Xem thêm: Mua điện thoại iPhone trả góp có bao nhiêu cách thức?