Mua iPhone 7 Plus trả góp bạn cần quan tâm những gì

Mua iPhone 7 Plus trả góp bạn cần quan tâm những gì

Trong một bài viết đã có nói, iPhone 7 Plus chính là sản phẩm đáng mua vì có những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Vì thế, có một vài khách hàng vẫn sử dụng hình thức trả góp để có thể mua iPhone 7+ và trải nghiệm tính năng và nếu bạn cũng như thế, chúng tôi mang đến những trải nghiệm bạn cần quan tâm trước khi mua iPhone 7 Plus trả góp.

1. Nút Home của iPhone 7+ có gì đáng quan tâm?

Với những dòng iPhone cũ nút Home dễ xảy ra tình trạng bị liệt hoặc giảm dần độ nhạy, và Apple đã thực sự khai tử nút Home vật lý thay vào đó là nút Home dạng tĩnh với tên Taptic Engine đặt bên trong thân máy có khả năng cảm nhận lực của người dùng, giảm trừ tuyệt đối những lỗi đã xảy ra ở những đời cũ.

2. Hiệu năng sử dụng máy thật sự vượt trội:

Chắc chắn đây là điều đáng vui cho những ai sắp mua iPhone 7 Plus trả góp khi Apple gọi đây chính là những con quái vật cấu hình. iPhone 7+ sở hữu chip xử lý A10 Fusion cấu trúc 4 nhân (hai nhân hiệu năng cao và hai nhân tiết kiệm năng lượng). Chip này nhanh hơn A9 đến 40%

mua iPhone 7 Plus trả góp

3. Khả năng chống nước IP67:

Cuối cùng Apple cũng đã áp dụng công nghệ chống bụi chống nước chuẩn IP67, vậy là từ đây không còn phải lo việc iPhone rớt nước mà không thể cứu vì đây có thể dưới nước tối đa 30 phút với độ sâu 1 mét. Vô cùng khuyến cáo nếu bạn thử cách này vì chính Apple cũng sẽ không bảo hành khi iPhone 7+ vô nước.

4. 2 Camera – Chụp hình xóa phông chuyên nghiệp:

Đây có lẽ là sự mong đợi sau hiệu năng máy, camera nay đã nâng cấp thực sự. Một tin vui cho những ai chuẩn bị mua iPhone 7 Plus trả góp là ống kính trên camera mới có khẩu độ lớn (f/1.8) giúp thu ánh sáng cực tốt và những ai yêu thích việc chụp hình cũng như chụp trong điều kiện thiếu sáng, thỏa thích ghi lại nhiều khoảnh khắc cho dù sáng hay tối.

Điểm chú ý thứ hai, Camera của iPhone 7+ có 2 chức năng khác nhau. Một ống để chụp góc rộng (dành cho những ai thích chụp ảnh phong cảnh) và một ống Telephoto (xu hướng chụp hình xóa phông đang cực thịnh hiện nay). Đó là những gì camera sau đem lại, camera trước cũng không kém cạnh gì khi được nâng cấp đến 7 MP tăng khả năng Selfie đến bất ngờ.

5. Màn hình Retina được cải thiện

Độ phân giải của iPhone 7+ giống với iPhone 6s nhưng Apple vẫn bổ sung thêm màn hình Retina HD mới này cho khả năng hiển thị sáng hơn 25%, độ phủ màu rộng hơn, đem lại trải nghiệm hình ảnh thật hơn rất nhiều.

Mua iPhone 7+ trả góp tại SGmall có đảm bảo không?

Chúng tôi hoạt động và buôn bán tư vấn khách hàng dựa trên những kinh nghiệm lâu năm giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất với những cách thanh toán hữu ích nhất. Dịch vụ mua iPhone 7 Plus trả góp tại shop vô cùng đơn giản với 2 cách, sử dụng thẻ tín dụng hoặc  trả góp do công ty tài chính hỗ trợ chỉ cần CMND + HK ( hoặc GPLX ) đã có thể mua iPhone 7 Plus trả góp rồi.

 Xem thêm: Mua điện thoại iPhone trả góp có bao nhiêu cách thức?

mua iPhone 7 Plus trả góp