Khi nào iPhone Xs Max ra mắt tại Việt Nam

Vậy là đã sau 1 năm iPhone X chính thức ra mắt tại Việt Nam, trong năm 2018 liệu nhà Táo sẽ bắt đầu cho ra mắt sản phẩm nào đến với toàn thể người dùng hâm mộ hiện nay? Theo Sgmall suy đoán, sản phẩm tiếp theo chính là iPhone Xs Max, thế nhưng cụ thể khi nào iPhone Xs Max ra mắt này khi nào ra mắt tại Việt Nam vẫn còn là ẩn số với số đông iFan. Và đây, những thông tin bổ ích dưới đây chính là câu trả lời cho bạn về cấu hình, giá bán.

Khi nào iPhone Xs Max ra mắt tại Việt Nam

Phải đến tháng 9/ 2018, Apple mới bắt đầu rục rịch các thông tin về siêu phẩm iPhone mới của mình. Nhưng ngay từ lúc này đã tràn ngập các thông tin dự đoán xoay quanh các thiết bị này. Và iPhone X Plus chính là tâm điểm trong những đồn đoán.

Theo hình ảnh và video rò rỉ mới nhất từ OnLeaks, iPhone Xs Max hoàn toàn trùng khớp với những dự đoán được đưa ra trước đó khi thiết bị này sẽ sở hữu màn hình OLED 6,5 inch.

Về kích thước, chiếc iPhone Xs Max này sở hữu kích thước 157.5 x 77.4 x 7.7 mm. Tương đương với iPhone 8 Plus – 158.4 x 78.1 x 7.5 mm. Vậy thì sản phẩm sẽ mỏng như iPhone X nhưng sẽ cao và rộng hơn. Đồng thời những chi tiết như notch, cổng Lightning, các nút bên, loa và phía sau vẫn được giữ như chiếc iPhone X.

Và một tin vui cho iFan thì độ phân giải của iPhone Xs Max là 1242 x 2688 pixel, sự thay đổi về chip xử lý sẽ nhanh hơn, pin đạt 3000 mAh, cùng với đó là camera kép dọc ở phía sau có lẽ thiết kế camera với 3 cảm biến sẽ được Apple “để dành” đến phiên bản 2019. Đây chắc chắn là sự cải tiếng đáng chú ý mà Apple sẽ đem đến trong năm 2018 này.

khi nào iPhone Xs Max ra mắt

Vậy, khi nào iPhone Xs Max ra mắt?

Tất cả những thông tin chi tiết sản phẩm sẽ chỉ là kế hoạch đồn đoán, thế nhưng như mọi năm sảnphẩm khi ra mắt thì lượng chẩn đoán giống đến 90% so với phiên bản thật. Về thời gian ra mắt, vào cuối tháng 8 năm 2018 Apple sẽ bắt đầu có kế hoặc ra mắt siêu phẩm iPhone Xs Max. Và sản phẩm sẽ bắt đầu lên kệ mở bán vào tháng 9/2018.

Chưa bao giờ Apple làm thất vọng người dùng trên toàn thế giới. Sgmall hi vọng sẽ giúp bạn đã có câu trả lời khi nào iPhone Xs Max ra mắt giúp bạn có thêm nhiều thông bổ ích về siêu phẩm đẳng cấp chỉ còn vài tháng được ra mắt. Sgmall luôn cập nhật su hướng và những thông tin thú vị về iPhone X Plus và các dòng sản phẩm khác, mời bạn tiếp tục theo dõi vào những bài kế tiếp.

Xem thêm: Bảng giá iPhone Xs Max 256Gb Mới 100% 2 Sim