iPad Gen 6 có phải là máy tính bảng tốt nhất hiện nay không?

iPad Gen 6 và những tính năng được cho tốt nhất

Sau đợt ra mắt iPad 2017 thì 1 năm sau đó iPad Gen 6 hay còn được gọi là iPad 2018 được Apple cho ra đời nhắm vào đối tượng học sinh, sinh viên dùng máy tính bảng áp dụng vào việc học và giảng dạy của mình. Được sử dụng kèm với phụ kiện Smart Keyboard và Apple Pencil nên đây chính là sản phẩm đứng top danh sách iPad được mong đợi trong năm nay. SGmall chia sẻ cùng bạn những lý do mà chúng ta khẳng định rằng iPad Gen 6 có phải là máy tính bảng tốt nhất hiện nay không?

Ngoại hình iPad Gen 6 có gì khác so với đời cũ:

Thị trường thiết bị giáo dục đang là một thị trường khá màu mỡ với tốc độ tăng trưởng cao. Chromebook lại đang là thiết bị phổ biến ở thị trường giáo dục và Apple iPad thì không muốn trở thành kẻ đứng ngoài cuộc. Bên cạnh đó với mức giá rẻ, chiếc iPad này cũng sẽ có cấu hình tốt, phù hợp với đại đa số người dùng.

Nhìn bề ngoài iPad 2017 và iPad 2018 không có sự khác biệt về ngoại hình, máy vẫn sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối, các chi tiết có độ hoàn thiện tốt, các cạnh được bo cong cho cảm giác cầm thoải mái, viền màn hình của máy vẫn còn khá dày giống y hệt phiên bản cũ. Nhưng với một phân khúc giá khá rẻ nhưng sở hữu bên trong cấu hình mạnh mẽ, pin trâu và sử dụng được kèm với bàn phím và bút thì quả là màn hình dày không thành vấn đề.

Về nội lực, máy tính bảng iPad Gen 6 sử dụng chip A10 Fusion tương đương với con chip được dùng trên iPhone 7 Plus, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 40% và đồ họa nhanh hơn 50% so với phiên bản iPad Gen 5 trước đó.

iPad Gen 6

Vì sao nói iPad 2018 hỗ trợ nhiều cho thị phần học sinh, giáo viên?

Trong phiên bản này, Apple tích hợp trên iPad Gen 6 công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR), máy cung cấp đầy đủ các công cụ AR cần thiết để người dùng sử dụng và tạo nên nhiều mô hình thực tế tuyệt vời trong quá trình học tập và sáng tạo.

Thế hệ iPad Gen 6 ra mắt cùng với những bản cập nhật của các ứng dụng như Keynote, Pages và Numbers. Trong khi đó, việc tương tác với Apple Pencil giúp cho sản phẩm này có thể hỗ trợ tốt cho người dùng chú thích, phác họa và viết vẽ tùy thích.

Vậy đây có phải là iPad hữu dụng và được yêu thích trong năm nay?

iPad 2018 thực sự là máy tính bảng giá rẻ cấu hình mạnh hướng đến việc giáo dục, được tổng hợp tuyệt vời tất cả những ưu điểm về tốc độ, thiết kế, khả năng xử lý, thời lượng pin. Tại SGmall có triển khai trương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0% dành cho khách hàng có nhu cầu ” trải nghiệm trước – trả tiền sau “, hoặc chương trình trả góp thông qua công ty tài chính lãi suất cực tốt khi bạn không muốn bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu sản phẩm công nghệ mong muốn. Liên hệ đến ngay cửa hàng để được tư vấn rõ hơn khi có nhu cầu mua iPad 2018 trả góp bạn nhé.

Xem thêm: Bảng giá iPad 2018 32Gb 4G Mới 100%