iPad 2018 giá rẻ, đáng mua nhất trong năm 2018

iPad 2018 giá rẻ hiện nay được cho là sản phẩm máy tính bảng có giá trị khá rẻ so với những hiệu năng mà nó đem lại, được cha đẻ ưu ái nâng cấp những tính năng khá cao cấp mà song song đó còn hỗ trợ thêm phụ kiện Apple Pencil giúp cho việc vẽ vời, chỉnh sửa nội dung làm việc và học tập ngày càng tốt hơn. Được biết, đây chính là sản phẩm dành cho thị phần học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm không gian học tập, làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Vậy đây có phải là iPad 2018 giá rẻ đáng mua nhất trong năm nay?

Về phần hiệu năng sử dụng máy, chiếc iPad 2018 giá rẻ này được nâng cấp cấu hình khá đáng kể so với chiếc iPad 9.7 đời cũ vào năm 2017. Được sử dụng vi xử lý Apple A10 Fusion có 4 nhân, tốc độ có thể đạt tới 2.3 GHz. Nó cũng đi kèm với những cải tiến cao cấp cho công nghệ đồ họa, cho phép chiếc iPad mới sử dụng được các phần mềm AR ( phần mềm tương tác thực tế ảo).

iPad 2018 giá rẻ

Model iPad 9.7 năm ngoái được đánh giá cao với hiệu năng khá ấn tượng và năm nay Apple vẫn dùng bộ khung đó nhưng đã cải thiện hiệu năng. iPad 2018 xách tay giá rẻ sử dụng con chip A10 nhanh hơn khá nhiều, Ram 2GB, bộ nhớ lưu trữ lần lượt là 32GB/128GB và các màu Trắng (Silver), Xám (Gray) và Vàng (Gold).

Màn hình iPad 9.7 inch trên tấm nền IPS Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixels. Về camera, camera sau của chiếc iPad 2018 giá rẻ này có độ phân giải 8 MP, có thể quay video độ nét cao Full HD 1080p. Ở phía camera trước, có một máy ảnh phu 5 MP giúp chụp ảnh selfie và gọi video call.

iPad giá rẻ hỗ trợ cả Apple Pencil

Một điều đáng chú ý ở đây, chiếc iPad 2018 giá rẻ hỗ trợ phụ kiện bút Apple Pencil nhằm mục đích hướng tới môi trường giáo dục. Đây là một trong những hoạt đông của Apple nhằm giúp các học sinh, sinh viên có thể trải nghiệm được được sản phẩm của hãng để phục vụ cho làm việc, học tập. Đó cũng chính là lí do máy có hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil mà giá trị sản phẩm không hề cao.

Bên cạnh đó, các ứng dụng của iWork như Pages, Numbers và Keynote cũng đã có thể giúp người dùng nhập dữ liệu từ Apple Pencil. Không những thế, các học sinh sinh viên còn được nhận 200GB lưu trữ iCloud miễn phí (khi mua máy và đăng kí tại Apple Store). Đây có phải là một nâng cấp đáng kể khi màdung lượngluwuu trữ lớn hơn hẳn 5GB miễn phí mà Apple vẫn cung cấp cho khách hàng khi mua sản phẩm của hãng.

iPad 2018 giá rẻ

Gía mua iPad 2018 giá rẻ tại Việt Nam là bao nhiêu?

Tại Sgmall luôn cung cấp các sản phẩm công nghệ với giá siêu tốt, chế độ hậu mãi cực ưu đãi dành cho khách hàng đến mua máy. Hiện tại, theo Apple công bố thì giá iPad 2018 32GB Wifi có giá lần lượt các phiên bản là 299$ và 329$. Tuy nhiên, giá trên chỉ là giá tham thảo từ thị trường nước ngoài, sau khi có mặt ở thị trường Việt Nam thì iPad 2018 32GB Wifi qua các chi phí vân chuyển, thuế, phí bảo quản hàng hóa nên có thể lên đến 10 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất.

Thế nhưng đừng vội lo, tại cửa hàng luôn cố gắng cập nhật bảng giá iPad 2018 giá rẻ với giá sát nhất thị trường. Các chương trình hỗ trợ trả góp cũng luôn đồng hành với bạn khi không muốn bỏ ra số tiền 1 lúc để mua máy. Để lại Bình Luâận khi bạn có bất kì câu hỏi nào dành cho Sgmall nhé!

Xem thêm: iPad Gen 5 2017 tại sgmall.

One thought on “iPad 2018 giá rẻ, đáng mua nhất trong năm 2018

  1. Pingback: Mua iPad 2018 giá bao nhiêu? Thông tin về iPad 2018 có gì mới?

Comments are closed.