Độ vỏ iPhone giá rẻ giống 100% phiên bản gốc tại TPHCM

Công nghệ vốn là khô khan, nhưng nếu có thẩm mỹ đồng hành thì công nghệ sẽ chẳng còn cô đơn để mà khô khan nữa. Làm đẹp điện thoại bằng việc thay vỏ iPhone giống 100% đã xuất hiện tại Sài Gòn nhưng với giá siêu rẻ mà chất lượng không thay đổi thì chỉ có tại SGmall. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ “ mê Táo”, SGmall đã đưa rất nhiều em vỏ “ sinh đôi” với bản gốc và chờ các khách hàng đến rinh em nó về đội mình. Nhưng trước hết, hãy cùng SGmall tìm hiểu xem độ vỏ iPhone giá rẻ giống 100% có gì HOT đến thế:

ĐỘ VỎ IPHONE GIÁ RẺ GIỐNG 100% TẠI TPHCM

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng độ vỏ iPhone giá rẻ chính là thay đổi hình dạng bên ngoài nhưng chất lượng bên trong thì không ảnh hưởng nếu khách hàng lựa chọn một địa chỉ uy tín. Thậm chí, nhiều khách hàng vẫn còn đang hoang mang khi nào chiếc vỏ điện thoại của bạn cần thay áo?

  • Sau 1 thời gian dài sử dụng bị giảm chất lượng lẫn màu sắc không còn bắt mắt.
  • Vỏ bị va chạm mạnh, cấn xước thậm chí vỡ.
  • Màu sắc bị cũ, không còn tươi chuẩn như ban đầu.
  • Vì sở thích, vì niềm phấn khích trước một chiếc vỏ khác ấn tượng hơn,…

Tuy nhiên, thích hay hoàn cảnh bắt buộc là một chuyện, chuyện còn lại bạn phải lựa một chiếc vỏ để thay làm sao cho thật giống 100% với vỏ của chiếc điện thoại mình bằng các lưu ý.

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY VỎ IPHONE GIÁ RẺ GIỐNG 100%:

  • Chiếc vỏ có màu sắc, độ bền và chất lượng giống 100% khi cầm thử trên tay.
  • Phù hợp với chiếc điện thoại và thiết bị ( lỗ cắm tai nghe, sạc, camera,…).
  • Được độ vỏ iPhone trước mặt khách hàng với tay nghề tốt.
  • Vỏ phải được bán ở địa điểm uy tín với giá rẻ.
  • Chỉ nên thay vỏ iPhone khi điện thoại bạn đã hết thời gian bảo hành của Apple ( bởi vì Apple không bảo hành cho các dòng sản phẩm Apple đã bị thay đổi, tháo dở,…)

THAY VỎ GIỐNG 100% NHƯNG GIÁ RẺ TẠI SGMALL:

Suốt nhiều năm qua, SGmall luôn là một địa chỉ uy tín và cam kết chất lượng song song dịch vụ tốt nhất cho mọi tín đồ của Apple. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm, đúng giá và không báo quá giá để khách của mình tốn kém. Tay nghề và thiết bị phụ kiện của SGmall cũng hoàn toàn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng. Tại SGmall, khi khách hàng thay vỏ không những đảm bảo giá rẻ mà còn giống hệt với vỏ zin từ màu sắc đến chất lượng, hoàn toàn đảm bảo với khách về màu sắc, hình dáng. SGmall kiểm tra toàn bộ máy cho khách để cam kết rằng chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể được độ vỏ iPhone giá rẻ. Ngoài việc thay vỏ trực tiếp trước mắt khách hàng, SGmall còn đảm bảo chế độ hậu mãi cho dế yêu của khách bằng việc test sản phẩm trước và sau khi độ vỏ iPhone giá rẻ và bảo hành sản phẩm.

Một người tín đồ công nghệ thông minh, chắc chắn bạn là người am hiểu và kỹ lưỡng khi chọn lựa địa điểm uy tín cho mình. Chần chừ gì mà không đến SGmall, để cùng chúng tôi nâng cấp và bảo vệ “ vật bất li thân” của bạn.

One thought on “Độ vỏ iPhone giá rẻ giống 100% phiên bản gốc tại TPHCM

  1. Pingback: Địa chỉ thay vỏ iPhone giá rẻ, uy tín chất lượng tại TP HCM

Comments are closed.