Độ vỏ iPhone có ảnh hướng gì đến chất lượng

Cơn sốt độ vỏ iPhone hiện nay vẫn chưa hạ nhiệt. Có rất nhiều tín đồ của Táo đã và đang cần thay áo mới khiến cho chiếc điện thoại của mình trở nên “chất lừ” hơn giữa những chiếc điện thoại nhạt nhòa khác. Xài iPhone 8 Plus bị trầy xước mà không thể đổi iPhone X, chỉ muốn độ vỏ. Độ vỏ chỉ tốn một ít tiền, nhưng liệu có ảnh hưởng gì đối với chiếc điện thoại của mình hay không, cùng SGmall tìm hiểu về việc độ vỏ iPhone 8 Plus

Độ vỏ iPhone 8 Plus có ảnh hưởng gì không?

VÌ SAO ĐỘ VỎ IPHONE TRỞ THÀNH HOT?

  • Bắt kịp xu hướng dòng điện thoại mới mà không cần phải bỏ một bộn tiền ra sắm một em điện thoại mới hoàn toàn.
  • Tiết kiệm tiền mua máy mới có vỏ đẹp hơn.
  • Vỏ máy bị trầy xước, cấn móp do rơi vỡ mạnh khiến bề ngoài máy trở nên xấu xí.
  • Độ vỏ iPhone 8 Plus

ĐỘ VỎ IPHONE 8 PLUS ẢNH HƯỞNG ĐẾN MÁY?

Vỏ máy iPhone có rất nhiều loại: vỏ máy zin từ máy khác hoặc vỏ linh kiện.

+ Vỏ máy zin: hoàn toàn trùng khớp với các linh kiện bên trong máy về màu sắc, kích thước,.. nhưng nhược điểm của nó chính là IMEI sẽ không khớp.

+ Vỏ linh kiện: màu sắc chênh lệch với vỏ zin iPhone 8 Plus gần như hoàn hảo 100%.

Trước hết khách hàng cần tìm hiểu chiếc điện thoại của bạn cần thay vỏ bị va chạm như thế nào và tỉ lệ độ vỏ iPhone chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong máy của bạn, khiến nó không còn zin nữa. Đồng thời, khi độ vỏ iPhone 8 Plus cũng đồng nghĩa với việc máy của bạn sẽ không còn được bảo hành bởi Apple và cửa hàng.

Độ vỏ iPhone 8 Plus

Ngoài ra, nghe viêc độ vỏ “ là dễ” nhưng thực chất không hề dễ chút nào đối với chiếc điện thoại của bạn. Bởi vì, khi thay toàn bộ vỏ bên ngoài, linh kiện ốc vít sẽ hoàn toàn bị bung ra, nếu không có sự tập trung của những người thợ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệp, việc độ vỏ iPhone sẽ dễ dàng “ phá hỏng” các thiết bị bên trong.

Chưa kể khách hàng hoàn toàn có thể bị tráo linh kiện chuẩn bên trong chiếc điện thoại của mình khi độ vỏ iPhone tại các địa chỉ kém uy tín.

Tuy nhiên nhìn chung, độ vỏ iPhone thực sự không hề ảnh hưởng quá nặng nề đến bên trong máy móc như chúng ta nghĩ nếu các “ thượng đế” chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo chất lượng

ĐỘ VỎ IPHONE CHẤT LƯỢNG TẠI SGMALL?

Tại SGmall, chúng tôi tự hào là cửa hàng chuyên mua bán các sản phẩm chất lượng chính hãng của Apple. Khi khách độ vỏ iPhone tại cửa hàng SGmall, chúng tôi cam kết hướng dẫn và tư vấn giải thích rõ ràng cho khách hàng sử dụng dịch vụ dịch vụ độ vỏ iPhone tại SGmall. Chuyên viên sửa chữa và khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra vỏ và thay vỏ trực tiếp trước mắt khách hàng, hoàn toàn là một địa chỉ đáng tin cậy của tín đồ độ vỏ iPhone tại Sài Gòn.