Đánh giá chi tiết cấu hình iPhone Xs Max ra mắt năm 2018

Mua thu năm 2018, iFan chuẩn bị đón chào thành viên mới sắp ra đời chính là iPhone X Plus. Rất nhiều tin đồn sản phẩm cải tiến năm nay về giá, cấu hình như thế nào giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn. Mọi người có biết, gia đình nhà Táo luôn làm điên đảo khách hàng bởi những sản phẩm thông minh đầy tâm huyết. Cùng tham khảo nhưng chia sẻ dưới đây mà Sgmall tổng hợp được khi iPhone Xs Max ra mắt năm nay.

Chi tiết cấu hình iPhone Xs Max ra mắt năm 2018

Theo chu kỳ mỗi năm vào tháng 9, nhà Táo sẽ bắt đầu rục rịch những thông tin về đời iPhone mới và trong năm nay sản phẩm đang được lưu ý tới nhiều nhất chính là iPhone Xs Max đầy độc đáo và đầy quyền năng. Theo thông tin được tiết lộ đã có sự nhận định chắc chắn 100% rằng mẫu iPhone Xs Max có kích thước màn hình 6.5 inch, tức là tương đồng với mẫu iPhone 8 Plus được ra mắt năm 2017.

Sự thành công của iPhone X chính là màn hình tràn không còn nút Home Touch ID, và đây chính là sự thay đổi đặc biệt mà đại đa số người dùng vô cùng ủng hộ. Thế nên sự hứa hẹn lần này iPhone Xs Max ra mắt sẽ tạo nên một làn sống vô cùng mạnh mẽ vì chiếc điện thoại thông minh nay đã thực sự ” thay áo ” một cách đầy quyền năng.

iPhone Xs Max ra mắt

iPhone Xs Max ra mắt có gì nổi bật:

Theo như một nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ thì iPhone Xs Max sẽ đạt 6.5 inch và chủ yếu là do mô đun của camera mới. Xét về độ dày của máy thì tương đương với iPhone X hiện tại tức là ở mức 7.7mm.

– iPhone Xs Max cũng được nhận định rằng sẽ sử dụng màn hình LCD và vẫn có hỗ trợ tính năng Face ID.

– Camera với cảm biến cùng ống kính lớn hơn.

– Điều độc đáo nữa đó là chiếc iPhone Xs Max sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang với IOS 12.

– iPhone Xs Max có giá sẽ cao hơn iPhone X và theo dự đoán thì rơi vào tầm khoảng 1.100 đến 1.400 USD.

Đặt mua iPhone Xs Max ở đâu?

Nếu bạn yêu công nghệ và là người mong chờ những cải tiến mới mẻ nhất của Apple thì nhanh tay liên hệ với Sgmall bạn nhé. Cửa hàng luôn cập nhật những tin tức mới mẻ và thời gian ra mắt một cách chính xác nhất. Sản phẩm chính hãng Apple mới 100% còn nguyên tem và chế độ bảo hành 1 đổi 1. Với kinh nghiệm mua bán các dòng sản phẩm iPhone mới vào những ngày đầu tiên ra mẳ chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn yên tâm hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Sgmall cũng như các dòng sản phẩm khác.

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin chia sẻ giúp bạn có thêm những kiến thức quan trọng về thời giạn iPhone Xs Max ra mắt và giá sản phẩm. Hãy thường xuyên cập nhật các bài viết từ Sgmall tin tức bạn nhé!

Xem thêm:  Bảng giá iPhone Xs Max 256Gb mới 100%