Cách sửa màn hình iPhone hiệu quả

Hiện nay iPhone đang là hãng điện thoại được sử dụng nhiều nhất và sở hữu một chiếc iPhone đời cao là mơ ước của rất nhiều người. Không phải tự nhiên mà hãng điện thoại này lại được yêu thích đến thế nếu không phải vì chất lượng tuyệt vời cùng mẫu mã sang trọng. Không như những loại smartphone khác, iPhone thường rất bền và không bị lỗi mốt theo thời gian. Tuy nhiên, dòng điện thoại này có nhược điểm là khi không cẩn thận hoặc sau một thời gian dài sử dụng, màn hình cảm ứng cũng sẽ xuất hiên lỗi và một trong những lỗi phổ biến là màn hình bị sọc trắng. Vậy làm thế nào để sửa màn hình iPhone?

Những cách sửa màn hình iPhone bị sọc

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị sọc trắng

– Dù xác suất xảy ra là khá hiếm tuy nhiên cũng có trường hợp iPhone khi mới mua đã xuất hiện lỗi này. Đây là lỗi trong khâu sản xuất và thường iphone có chế độ bảo hành, vì vậy nếu khi mua về gặp tình trạng màn hình bị sọc bạn có thể mang đến cửa hàng để được bảo hành.

– Giả thuyết thứ hai đó là iphone mà bạn mua không phải hàng chính hãng. Hiện nay trên thị trường có vô vàn cơ sở, cá nhân bán iPhone hàng dựng, hàng kém chất lượng. Bởi vậy hãy luôn là người tiêu dùng thông thái, tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh gặp phải những trường hợp tiền mất tật mang nhé

– Bị rơi, va đập mạnh cũng là nguyên nhân gây ra lỗi hỏng màn hình. Cho dù bạn có sử dụng kính cường lực đi nữa thì cũng không nên làm rơi điện thoại hoặc va đập mạnh bởi lỗi sọc màn hình là hỏng từ bên trong chứ không chỉ là bề mặt màn hình bên ngoài.

– Lỗi phần cứng.

– Do có vấn đề ở IC phần cứng

Sửa màn hình iphone

Từ những nguyên nhân đó, bạn có thể sửa màn hình iPhone theo một số cách gợi ý dưới đây:

Nếu màn hình xuất hiện những sọc trắng và sọc đứng thì việc đầu tiên mà người dùng iPhone hay làm đó là reset lại máy. Đây là cách làm đơn giản nhưng khá hiệu quả.

Nếu đã khởi động lại máy mà màn hình vẫn còn sọc trắng, tuy nhiên cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường thì bạn có thể restore lại máy, tức là thiết lập lại máy, đưa máy trở về trạng thái zin. Nhiều khả năng sau thao tác này máy sẽ hoạt động lại bình thường.

Các cách trên vẫn không thể khắc phục được lỗi vậy là 80% máy của bạn đã bị hỏng màn hình. Đến ngay Sgmall để được kiểm tra và tư vấn hỗ trợ để đưa ra phương sửa chữa hợp lý bạn nhé.

Xem thêm: Bảng giá thay màn hình iPhone lấy liền uy tín.