Bí kíp mua iPad 2018 tại TPHCM cực chi tiết nhất định phải xem

iPad 2018 được ra đời bằng nhiều cải tiến về hiệu năng sử dụng đi kèm với phụ kiện Apple Pencil, thế nên xu hướng mua hàng ngày càng tăng cao. Nhưng làm sao để mua được iPad 2018 tại TPHCM rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành của nhà Táo đề ra?

Nắm bí kíp mua iPad 2018 tại TPHCM cực chuẩn 2018

Mặc dù iPad mới 100% trong hộp Fullbox đầy đủ Seal nilon nhưng bên trong vẫn có thể bị tráo phụ kiện linh kiện, máy bị thay đổi sang dung lượng khác thấp hơn và những rủi ro khác mà người dùng lần đầu tiên mua máy không thể nhận ra được. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng những cách kiểm tra iPad mới 100% thật là chuyên nghiệp bằng những cách dưới đây khi mua iPad 2018 tại TPHCM cửa hàng Sgmall:

1. Kiểm tra hộp máy:

Hộp máy nguyên vẹn không có dấu hiệu bị rách, một vài trường hợp hộp máy bị nhăn nhẹ ở các góc nhưng dễ hiểu thôi, trong quá trình vận chuyện có thể hộp bị va chạm lẫn nhau dẫn đến việc hộp máy bị móp, điều quan trọng là thân máy có còn giữ nguyên tình trạng mới hay không.

Mặt sau nắp lưng hộp sẽ là nơi thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm như: loại máy ( iPad Pro, iPad Air, iPad Mini,…), dung lượng máy ( 16Gb, 32Gb, 64Gb,…), xuất sứ máy ( LL: Mỹ, J: Nhật Bản,…), số Seria iMei mã của máy và các thông số khác.

Khách hàng cần kiểm tra kĩ máy có đúng màu sắc, dung lượng, loại máy mà mình đang tìm mua hay không và lấy số imei check tại hệ thống trang chủ Apple để xác định được ngày kích hoạt máy, hoặc xác định đây là máy mới chưa kích hoạt bảo hành.

iPad 2018 tại TPHCM

2. Kiểm tra thân máy:

Sau khi đã kiểm tra kĩ các vấn đề trên, bạn tiến hành ” bốc tem ” khui Seal sản phẩm để kiểm tra bên trong thân máy. Kiểm tra ngoại quan xem có bị cấn móp mày hoặc màn hình và nắp lưng máy có bị trầy xước hay không? Các nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng và phím Home hoạt động có nhạy hay không? Đây có thể là lỗi của nhà sản xuất thế nên bạn có thể đổi trả ngay tại chỗ và kiểm tra máy khác.

3. Kích hoạt máy và bắt đầu sử dụng:

Máy mới 100% là sản phẩm phải còn nguyên Seal máy và seal phụ kiện Sạc, Cáp. Khi bấm nút mở nguồn thì màn hình phải ở tình trạng chưa kích hoạt Active máy, sau đó thực hiện các bước kích hoạt bằng cách chọn ngôn ngữ, chọn mã vùng, kết nối Wifi, nhập dấu vân tay. Vậy là có thể bắt đầu sử dụng máy rồi đấy.

4. Kiểm tra cổng kết nối và phụ kiện đi kèm:

Một trong những phương pháp nữa để kiểm tra iPad còn mới hay đã qua sử dụng là bạn hãy chú ý đến cổng kết nối và cổng tai nghe, nơi đây phải thật sạch sẽ không có bụi không có vết dơ. Hãy thử kết nối dây sạc để kiểm tra phụ kiện sử dụng có tốt hay không, cắm sạc và để yên trong 10 phút để kiểm tra tình trạng pin có ổn định và tốt hay không.

iPad 2018 tại TPHCM

5. Kiểm tra phần mềm máy:

Đối với phần kiểm tra này bạn hãy chú ý đến: điểm chết màn hình, cảm ứng màn hình có êm hay không, sóng wifi.

– Điểm chết màn hình: Bạn nhấn vào 1 icon và di xung quanh hết màn hình, nếu icon bị bung ra khỏi tay tại 1 điểm trên màn hình thì đây có thể là điểm chết.

– Kiểm tra cảm ứng màn hình: Bạn vào một ứng dụng có dùng phím gõ màn hình để kiểm tra xem cảm ứng có nhạy hay không, nếu bàn phím tự động nhảy thì đây chính là lỗi cảm ứng.

– Sóng wifi: kiểm tra xem khả năng kết nối có tín hiệu bắt được nhiều sóng wifi hay không.

– Soi số serial: Đây là mẹo kiểm tra iPad đã qua sử dụng cuối cùng và cũng rất quan trọng bạn giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Bạn hãy ghi lại số serial của iPad trên vỏ hộp, mặt lưng và so với số serial trong cài đặt máy có trùng không. Nếu không trùng nhau thì có thể máy đã bị tráo.

Xong, đây là những cách cơ bản khi mua iPad 2018 tại TPHCM mà mỗi người cần nên trang bị khi mua sản phẩm mới 100%. Hi vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc iPad vô cùng chất lượng.

Vì sao nên lựa chọn Sgmall là nơi mua iPad 2018 tại TPHCM?

Sgmall tự hào là nơi chuyên mua bán các sản phẩm Apple xách tay chất lượng tại TPHCM kể từ năm 2014 được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Không những cung cấp các sản phẩm mới 100% mà còn cung cấp những sản phẩm đã qua sử dụng chất lượng. Vật thì còn ngại ngần gì không đến ngay cửa hàng để được tư vấn rõ ràng hơn trong việc mua iPad 2018.

Xem thêm: iPad Gen 5 2017 tại sgmall.

One thought on “Bí kíp mua iPad 2018 tại TPHCM cực chi tiết nhất định phải xem

  1. Pingback: Nên mua iPad 2018 ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín

Comments are closed.