Bí kiếp mua đồng hồ Apple Watch ai cũng phải nắm rõ trước khi mua

Bí kiếp mua đồng hồ Apple Watch ai cũng phải nắm rõ trước khi mua

Thương hiệu đồng hồ Apple Watch đã ra mắt từ các đời Series 1, Series 2 và Series 3 và đem đến những trải nghiệm đẳng cấp vượt trội được nhiều khách hàng lựa chọn là sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh. Thế nhưng, bạn có biết lợi ích từ việc đeo đồng hồ Apple Watch là gì chưa? So với những dòng đồng hồ thông minh khác thì có sự vượt trội đáng quan tâm? Cùng nắm ngay bí kiếp mua đồng hồ Apple Watch ai cũng phải nắm rõ đây nào.

Đối tượng nào nên mua đồng hồ Apple Watch:

Sản phẩm đồng hồ thông minh không dành cho riêng đối tượng nào, miễn là bạn có sử dụng smartphone mục đích kết nối Bluetooth không dậy khi ra đường có thể kiểm tra được tin nhắn, xem được thông báo các ứng dụng, đối tượng tập thể dục dùng Apple Watch đo sức khỏe nhịp tim, quãng đường đi bộ thậm chí là thao tác đơn giản như yêu cái đẹp của sản phẩm thời trang và chỉ để xem giờ.

Những tính năng nổi bật được cho rằng Apple đã thực sự lấy được lòng khách hàng trong thời gian vừa qua. Với những gì bạn đã biết về Apple Watch, liệu rằng đây có phải là thiết bị xứng đáng mà bạn nên bỏ tiền ra để sở hữu? Hi vọng những đặc điểm nổi bật dưới đây giúp bạn cân bằng hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với bản thân.

đồng hồ Apple Watch

1. Digital Crown

Digital Crown được thiết kế khá giống với nút vặn để chỉnh giờ trên các mẫu đồng hồ đeo tay truyền thống. Tuy nhiên, chiếc nút này lại hoạt động với những tính năng ưu việt hơn nhiều. Nút vặn này giúp bạn dễ dàng di chuyển qua lại giữa các nội dung một cách thuận tiện, phóng to thu nhỏ đối tượng mà mình mong muốn. Bạn cũng có thể nhấn vào đây để trở về màn hình Home hoặc nhấn hai lần để truy cập danh sách ứng dụng trên thiết bị.

2. Công nghệ Force Touch

Apple đã cho phép sử dụng công nghệ chạm để thực hiện các thao tác trên màn hình đồng hồ giúp cho việc sử dụng thật sự linh hoạt. Đây là tính năng tương tự như Multi Touch đã được Apple trang bị cho iPhone. Theo đó, mỗi kiểu nhấn khác nhau trên Apple Watch sẽ tương ứng với các tác vụ khác nhau trên màn hình như nhấn nhẹ, nhấn mạnh hay nhấn nhiều lần…Digital-Crown

3. Xem thông báo dễ dàng

Đây có lẽ là thao tác trên đồng hồ thông minh giúp khách dễ dàng hơn trong việc kiểm tra email, kiểm tra tin nhắn SMS hoặc các ứng dụng mà không cần dùng đến điện thoại, tất cả đều đã hiển thị ngay trên cổ tay. Khi sử dụng đồng hồ Apple Watch là một thao tác cực kì tiện lợi, trả lời tin nhắn và thực hiện cuộc gọi, đo được nhịp tim khi bạn đang tập thể dục.

đồng hồ Apple Watch

4. Siri

Mặc dù Siri đã là một tính năng được đánh giá cao trên iPhone và iPad trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Siri còn mang đến nhiều điều mới lạ trên Apple WatchBạn có thể dùng Siri về tất cả các sự kiện theo kế hoạch sẽ diễn ra trong ngày, hướng đường bạn muốn đi và ngay lập tức ứng dụng Maps sẽ chỉ đường cho bạn nhanh chóng. Ngoài ra, Siri còn có thể giúp bạn soạn tin nhắn văn bản nhanh chóng, thay vì bạn phải tự mình gõ từng ký tự như trước kia.

5. Sạc không dây MagSafe

Với việc sạc không dây giúp bạn mang đến sự tiện dụng cho người dùng cũng như có thể bảo vệ được thiết bị một cách tối ưu. Đó là lý do Apple đã hỗ trợ sạc MagSafe cho Apple Watch của mình. Về cơ bản, MagSafe trên iWatch cũng sử dụng nam châm như trên các thiết bị khác.

SGmall hy vọng rằng đã mang lại cho bạn những kiến thức quan trọng của chiếc đồng hồ Apple Watch thông minh cực hữu ích trong nhu cầu sử dụng hằng ngày vừa là sản phẩm thời trang đầy tinh tế. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất ngay hôm nay nhé cả nhà ơi.