Ai nên sở hữu iPad 2018 giá rẻ nhưng cấu hình cực xịn

Ai nên sở hữu iPad 2018 giá rẻ nhưng cấu hình cực xịn

iPad 2018 – máy tính bảng ra đời trong năm nay được phần lớn cho rằng Apple đang hướng tới trẻ em và giáo dục phát triển, là lựa chọn lý tưởng của các bậc phụ huynh dành cho con em mình cũng như các học sinh, sinh viên. iPad 2018 mới với giá bán thấp nhưng cấu hình xịn, kèm thêm nhiều phụ kiện hỗ trợ trong việc học tập, làm việc đơn giản.

1. Bộ xử lý nhanh:

Trong khi dòng iPad 2017 chỉ được dùng chip A9 cũ thì iPad 2018 đã được nâng cấp lên chip A10 Fusion, từng dùng trên iPhone 7. Đây là con chip 4 nhân mạnh mẽ với tốc độ xung nhịp lên tới 2,3GHz. Không những thế, con chip này còn được cải tiến đi cùng công nghệ đồ họa, tương thích với các ứng dụng thực tế ảo AR (Augmented Reality).

2. Công nghệ Tương tác ảo AR (Augmented Reality)

iPad Gen 6 được trang bị hàng loạt ứng dụng AR phục vụ cho mục đích giáo dục, giải trí. Hiện đã có hàng chục ứng dụng AR khác dành cho hệ điều hành iOS, bao gồm cả ứng dụng tìm kiếm nội thất cho căn phòng trong thời gian thực, chơi game,…

3. Bút Apple Pencil

Bút cảm ứng Pencil là phụ kiện rất hữu ích để ghi chú, đánh dấu tài liệu hoặc vẽ. Chiếc bút này có độ chính xác cao, khi nghiêng vẫn rất nhạy và có hỗ trợ cảm nhận áp lực. Quá phù hợp cho quá trình học tập và làm việc của học sinh, sinh viên và thậm chí là giới văn phòng.

Tất cả các ứng dụng iWork đều được cập nhật để tương thích với Pencil. Ngoài ra, hàng chục ứng dụng của bên thứ ba cũng đã hỗ trợ làm việc với Apple Pencil, bao gồm: ứng dụng vẽ Linea Sketch, ứng dụng chỉnh sửa Pixelmator và ứng dụng ghi chú Notability.

iPad 2018

4. Camera linh hoạt

Đối với người dùng phổ thông và đặc biệt là học sinh, sinh viên, việc máy tính bảng có camera chụp đẹp vẫn luôn là một lợi thế. Camera sau của iPad năm nay có độ phân giải 8MP, hỗ trợ quay video 1080p trong khi camera selfie 5MP cung cấp vừa đủ khả năng chụp ảnh tự sướng và gọi video.

5. Tuổi thọ pin tốt

Trong bài kiểm tra pin (lướt web liên tục qua Wi-Fi), iPad 9,7 inch có thời lượng kéo dài hơn 10 giờ. Thời gian này lâu hơn Fire HD 10 (9:04) và vượt qua mức trung bình của máy tính bảng (9:32) nhưng vẫn ngắn hơn so với thời lượng của Tab Lenovo 4 10 11:17.

6. Hệ điều hành iOS 11 mới nhất:

iPad thực sự được hưởng lợi từ hệ điều hành iOS 11 mới nhất của Apple, vì bạn có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc và có thể sắp xếp linh hoạt các cửa sổ ứng dụng, kéo các mục từ cửa sổ này sang cửa sổ khác.Thêm nữa, người dùng cũng có thể xem tất cả các ứng dụng đang mở và Trung tâm điều khiển (Control Center) ở một chế độ xem, tương tự Mission Control trên macOS. Một trong những tính năng yêu thích khác là khả năng ghi chú ngay trên màn hình khóa khi sử dụng Apple Pencil.

7. Ứng dụng được hỗ trợ:

Bên cạnh đó, Apple iPad cũng đã nâng cấp các ứng dụng của iWork: Pages, Numbers và Keynote, hỗ trợ nhập liệu tốt nhất từ Apple Pencil. Ngoài ra, các cải tiến khác phần lớn có liên quan tới môi trường sư phạm: công cụ quản lý lớp học, phương pháp dạy học mới cho giáo viên và học sinh. Đặc biệt, sinh viên sẽ được dành tặng tới 200GB dung lượng lưu trữ trên iCloud miễn phí, nhiều hơn 5GB dung lượng miễn phí cho người dùng phổ thông.

Tại Sgmall cung cấp các sản phẩm iPad Gen 6 2018 với giá siêu tốt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% và những ưu đãi cực hấp dẫn khi mua iPad 2018. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về việc mua trả góp vui lòng gọi Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: iPad Gen 6 2018 tại sgmall.

2 thoughts on “Ai nên sở hữu iPad 2018 giá rẻ nhưng cấu hình cực xịn

  1. Pingback: iPad Gen 6 có phải là máy tính bảng tốt nhất hiện nay không?

  2. Pingback: Mua iPad 2018 trả góp tại SGmall lãi suất 0% không cần thanh toán trước

Comments are closed.