Độ vỏ iPhone chất lượng, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Độ vỏ iPhone chất lượng, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Apple là một trong những hàng công nghệ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với những sản phẩm được coi là siêu phẩm của thời đại, nổi bật nhất chính là dòng điện thoại iPhone. Mỗi khi hãng tung ra một phiên bản iPhone mới, mà gần đây nhất chính là iPhone 8, tất cả mọi người đều cập nhật tin tức về nó và luôn mong muốn mình là người được sở hữu đầu tiên sản phẩm công nghệ này. Với mỗi đời iPhone, Apple lại làm mới bằng những chi tiết, những thiết kế mới để thu hút khách hàng, và trong số đó không thể không nhắc đến những chiếc vỏ máy cực kỳ sang trọng, đẳng cấp. Với mỗi đời máy lại có những thiết kế vỏ khác nhau giúp phân biệt. Rất nhiều người muốn chiếc máy điện thoại của mình trở nên đẹp hơn, cao cấp hơn nhưng điều kiện kinh tế lại chưa cho phép. Vì lý do đó, dịch vụ độ vỏ iPhone ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu ấy của người sử dụng. Vậy ở TP. Hồ Chí Minh có địa chỉ nào độ vỏ iPhone đáng tin cậy?

SGmall không chỉ là nơi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm điện tử chính hãng mà còn nhận độ vỏ iPhone các đời mới nhất, đảm bảo chất lượng và mang đến mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng. Khi độ vỏ máy tại Sgmall, bạn hoàn toàn yên tâm rằng chiếc điện thoại của mình sẽ được sử dụng loại vỏ zin chính hãng có chất lượng tốt, vì chúng tôi không sử dụng những linh phụ kiện bên ngoài không đảm bảo cho khách hàng. Các đời iPhone cũ chỉ mất khoảng vài trăm ngàn đồng là đã được tân trang lên những bản cao cấp hơn mà giá chênh lệch từ vài triệu đến vài chục triệu đồng một cách vô cùng tinh tế và không thể phân biệt bằng mắt thường.

Chính vì độ vỏ iPhone tác động trực tiếp đến cấu tạo của máy nên nếu không có trình độ chuyên môn thì sẽ làm hỏng máy hoặc các ảnh hưởng xấu trong quá trình sử dụng. Nhưng ở SGmall, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo kỹ thuật bài bản thì nỗi lo đó hoàn toàn biến mất. Chúng tôi đảm bảo trong và sau khi độ vỏ, chiếc điện thoại của bạn vẫn như mới, hoạt động mềm mượt linh hoạt và không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Không chỉ vậy, thời gian thực hiện được cam kết nhanh nhất có thể, quý khách có thể thay vỏ điện thoại xong ngay trong ngày mà không cần để máy tại cửa hàng qua ngày hôm sau.

Sgmall tin tưởng rằng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ cũng như sự chăm sóc nhiệt tình tại đây!

Comments

comments

Share this post