Tìm hiểu về việc mua điện thoại trả góp không cần trả trước

Tìm hiểu về việc mua điện thoại trả góp không cần trả trước

Những chiếc điện thoại luôn là vật bất ly thân của chúng ta trong thời đại công nghệ. Hiện nay những mẫu mã điện thoại mới bắt mắt và có nhiều tính năng được ra đời liên tục khiến cho người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn về chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có đủ điều kiện để có thể bỏ cùng một lúc số tiền lớn để sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Đó là lý do mà hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước ra đời. Hãy cùng tìm hiểu hiểu về loại hình dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé các bạn!

Những đối tượng nào được sử dụng hình thức này?
Hiện tại, hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước được áp dụng với tất cả các đối tượng là công dân của nước Việt Nam, đã sở hữu chứng minh thư nhân dân thì đều có thể sử dụng hình thức này. Những người có thu nhập thấp lại còn được tạo điều kiện hơn khi sử dụng hình thức dịch vụ này. Đây là cầu nối để công nghệ tiến gần hơn với tất cả mọi người.
Những dòng máy được áp dụng
Điều này tùy thuộc vào các kênh phân phối của từng sản phẩm. Có nhiều chiếc điện thoại được trả góp không cọc ở cửa hàng này nhưng mà những cửa hàng khác lại không được. Vì vậy khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua nhé. Hầu hết thì các dòng máy ở thời điểm hiện tại đều có thể được trả góp không cọc.
Trả góp theo hình thức nào?
Hiện nay có rất nhiều hình thức trả góp. Chúng ta có thể trả góp theo tháng hoặc theo quý nhưng mà hình thức được nhiều nơi áp dụng nhất đó chính là theo tháng. Bạn có thể lấy điện thoại luôn khi đến cửa hàng hay được gọi là mua điện thoại trả góp không cần trả trước và đến tháng bạn sẽ thanh toán cho nơi phân phối sản phẩm như cam kết ban đầu khi mua hàng. Có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán, trả góp tuy nhiên để tiết kiệm thời gian đi lại thì hầu hết những cửa hàng hiện nay đều áp dụng trừ tiền qua thẻ tín dụng, qua các ngân hàng.
Địa chỉ mua hàng
Bạn nên chọn nơi mua hàng có chất lượng, uy tín để đảm bảo đúng được cam kết khi sử dụng dịch vụ này. Tránh tình trạng gặp những tranh chấp không đáng có khi mua điện thoại trả góp không cần trả trước. Nên lựa chọn những địa điểm có thủ tục chính xác nhưng lại đơn giản để tiết kiệm tối đa thời gian của bản thân nhé các bạn! Mong bài viết ngắn vừa rồi có thể giúp được các bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm

Comments

comments

Share this post