Thay màn hình iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s Plus

Thay màn hình iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s Plus

Thay màn hình iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s Plus

iPhone sau một thời gian sử dụng dưới sức ép của vật nặng hoặc nhiều lần chủ nhân làm rơi rớt, màn hình đã không còn độ bền bỉ như lúc vừa mới mua. Nếu gặp phải 1 trong các trường hợp dưới đây, bạn có thể khẳng định 100% đã đến lúc chúng ta cần phải kiểm tra màn hình để có các giải pháp sửa chữa kịp thời thay màn hình iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s Plus

• Khi nào bạn cần phải thay ngay màn hình iPhone? Những biểu hiện cho biết màn hình điện thoại của bạn đã đến lúc cần được thay thế: 

– Màn hình iPhone sử dụng khi nóng lên xảy ra hiện tượng bị đơ, lag không thể vuốt cũng như thực hiện các thao tác di động nghe gọi, nhắn tin, chụp hình,…

– Màn hình iPhone bị sọc đen ngang, dọc, bị nhảy chữ không thể hiển thị rõ.

– Màn hình iPhone bị bể mực đốm đen là trường hợp thường gặp nhiều nhất. Màn hình bị chảy mực ra khiến các điểm ảnh bị che và mọi hình ảnh hiển thị đều bị khuất. Lỗi do do rơi vỡ tác động đến màn hình, các vết mực này đều có màu đen và có thể nhìn bằng mắt.

– Màn hình iPhone không rơi rớt, không vỡ nát, không lên màn hình nhưng vẫn có tín hiệu cuộc gọi bên trong.

Vậy, thay màn hình iPhone Thay màn hình iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s Plus ở đâu tốt nhất? Chất lượng đáng tin cậy và uy tín nhất?

• Bảng giá thay màn hình iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s Plus Zin xem TẠI ĐÂY

• Lý do bạn nên chọn SGMall để gửi gắm chiếc iPhone “vật bất li thân”

Với đội ngũ tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nơi để bạn đến trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

– Màn hình chính hãng ZIN đã được kiểm tra kĩ trước khi thay thế cho khách hàng.

– Kiểm tra và thay thế tại chỗ dưới 30 Phút, khách hàng ngồi đợi Kĩ Thuật Viên làm lấy liền.

– Giá thay màn hình ZIN tốt nhất – đạt đủ chất lượng.

– Có bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi thay màn hình.

– Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

• Làm sao kiểm tra được đâu là màn hình zin, đâu là màn hình lô:

– Socket màn hình tinh tế và sắc nét.

– Màn hình chính hãng thường sẽ chắc chắn hơn màn hình lô. Hãy thử lấy tay ấn vào màn hình, nếu cảm thấy cứng cáp và chắc chắn, không bị chênh vênh và lún nhẹ thì có thể yên tâm đây là màn hình zin.

– Sau khi lắp màn hình, hãy quan sát màn hình Zin thường sẽ cho màu sắc rõ nét, sắc sảo. Còn màn hình lô thì nhìn sẽ khá chói, màu sắc đục và không mát mắt, vài trường hợp ngả sang màu sữa đục.

– Độ nhạy cảm ứng ở màn hình lô sẽ khác biệt hoàn toàn khi bạn thử so sánh với màn hình zin, hãy thử nhắn tin để test độ nhạy chữ và di các icon quanh màn hình để kiểm tra điểm chết.

• Quy trình Thay màn hình iPhone khi đến SGMall:

– Nhân viên sẽ nhận máy khách hàng, kiểm tra màn hình và các chức năng còn lại của máy trước khi tiến hành thay màn hình iPhone. Đưa ra những đánh giá sơ bộ và mức phí phải sửa chữa, thời gian bảo hành.

– Tiến hành thay màn hình trước mặt khách, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không sợ bị tráo linh kiện trong máy, bị luộc đồ. Thời gian từ 15 – 30 phút tùy mức độ khó dễ của màn hình.

– Sau khi hoàn tất, tiến hành kiểm tra lần nữa, kiểm tra Pin và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí. Dán tem bảo hành bên trong và đưa ra những lời khuyên để bảo vệ màn hình iPhone được tốt hơn, tặng dán cường lực sau khi làm.

– Bảo hành mặt kính suốt 12 tháng ( không bụi, không bị đốm sáng lót màn hình, không bọt bong bóng bên trong màn hình ).

• Quyền lợi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s Plus:

– Màn hình 1 đổi 1 trong 07 ngày đầu ( Lưu ý: không rơi rớt, va chạm nặng ).

– Tặng Dán Kính Cường Lực Nano 3 lớp loại cao cấp.

Hãy để chúng tôi giúp iPhone của bạn được hoạt động mượt mà trở lại và nhận được nhiều ưu đãi khi đến sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất. 

Comments

comments

Share this post