Surface pro new có gì mới?

Surface pro new có gì mới?

Trong những năm qua, Microsoft đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm thuộc dòng Laptop Surface và đã khẳng định được vị trí của mình với người tiêu dùng với doanh số bán hàng đáng kể. Ngày 23/5 vừa qua Microsoft đã mới cho ra mắt sản phẩm laptop lai máy tính bảng mới Surface pro new mang những tính năng vượt trội và thiết kế đẹp mắt đáp ứng những mong muốn sáng tạo của hãng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm của sản phẩm mới này nhé.

Đầu tiên là về thiết kế bên ngoài, hãng vẫn giữ vỏ kim loại màu xám bọc Alcantara. Surface pro new nặng khoảng từ 768g đến 780g, máy có kích thước 292 x 201x 8,4mm. Phần nổi bật trong thiết kế lần này mà Microsoft mang đến là phần bản lề được thiết kế mới giúp cố định chắc chắn và thuận tiện hơn trong thao tác gập từ đó tăng độ bền của sản phẩm. Bảm lề có thể gấp ở góc lên đến 165 độ, tính năng được hãng gọi là Studio Mode mà lần đầu tiên được áp dụng vào Surface Studio.
Về cấu hình, Surface Pro new được trang bị bộ xử lý thế hệ thứ 7 Kaby Lake với tùy chọn Core m3, i5 và i7, bộ nhớ RAM 16gb và bộ nhớ trong SSD đến 1TB. Microsoft tuyên bố sản phẩm mới của mình là dòng Surface tốt nhất, nhẹ nhất, yên tĩnh nhất và nhanh nhất , chúng ta có thể thiết kế không đi kèm quạt làm mát như bản cũ để đạt hiệu năng cao nhất và được trang bị công nghệ tản nhiệt thụ động để không gây ra tiếng ồn khi máy hoạt động. Điều mà ai cũng quan tâm hàng đầu khi chọn cho mình một chiếc laptop là thời lượng pin.
Về thời lượng pin, hãng hứa hẹn cải thiện nâng thời gian sử dụng lên 13,5 giờ do đó người dùng có thể yên tâm thoải mái mang máy đi lại làm việc cả ngày mà không cần lo nhỡ có quên mang theo sạc.
Với kích thước màn hình 12,3 inch độ phân giải 2736 x 1824 pixel của sản phẩm mang đến chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét và chi tiết , với độ sáng màn hình cao thích hợp với những người dùng làm đồ họa.
Surface Pro new có camera sau 8 MP, camera trước 5 MP, tích hợp tự động lấy nét, quay video Full HD và cũng khả năng quay 1080p. Nổi bật với tính năng Windows Hello giúp người dùng mở khóa gần như tức khắc thông qua việc nhận diện gương mặt thông qua camera trước, một tính năng khá thú vị phải không nào.
Qua đây có thể thấy, sản phẩm Surface Pro new này của Microsoft là dòng máy tính bảng lai laptop đã đạt đến giới hạn sáng tạo công nghệ mà hãng này mong đợi và chiếm được vị trí của mình với người dùng bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cấu hình cao, bền bỉ phù hợp với nhiều môi trường làm việc.

Comments

comments

Share this post