Sửa iphone ở đâu là tốt?

Sửa iphone ở đâu là tốt?

Những đồ dùng chúng ta sử dụng sau một thời gian luôn có thể gặp phải những hiện tượng hỏng hóc. Có thể là đối với những thiết bị điện nước như quạt hoặc ống nước thì chúng ta có thể tự sửa chữa được nhưng mà đối với những thiết bị công nghệ như điện thoại iphone thì mọi chuyện lại không dễ dàng được như vậy. Vào lúc này câu hỏi sửa iphone ở đâu lại nổi lên. Mời bạn đọc theo dõi bài viết này để biết cách chọn lựa được cơ sở sửa chữa điện thoại tốt nhé các bạn.

Quy trình sửa chữa rõ ràng
Những địa điểm sửa chữa iphone uy tin sẽ có một quy trình sửa chữa rõ ràng. Những nơi mà không có quy trình rõ ràng sẽ thường xảy ra hiện tượng khi sửa chữa lấy bớt linh kiện của máy.
Quy trình chuẩn sẽ là ban đầu bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra sơ bộ về tình trạng của máy, nguyên nhân khiến máy xảy ra tình trạng lỗi do phần mềm hay phần cứng. Tiếp theo đó bạn sẽ được thông báo về số tiền sẽ phải chi trả cho lần sửa chữa này. Nếu bạn vừa lòng với mức giá thì bên cơ sở sẽ bắt đầu sửa chữa với thời gian đã được thông báo với bạn trước đó, thường thì sẽ xử lý nhiều nhất là 10 ngày.
Khi nhận được máy bạn có thể kiểm tra sơ bộ để xem máy còn lỗi hay không rồi mới thanh toán dịch vụ sửa chữa. Sửa iphone ở đâu mà có bảo hành cho bạn trong một thời gian sử dụng nhất định sau khi đã sửa chữa mới là tốt. Nếu máy vẫn gặp tình trạng lỗi như cũ thì bạn chắc chắn sẽ được sửa chữa lại với chi phí là con số 0
Sửa iphone ở đâu không phải là một câu hỏi khó tìm được câu trả lời, bạn chỉ cần tinh ý quan sát những địa điểm có quy trình như trên là đã có thể yên tâm giao chiếc điện thoại của mình cho họ rồi.
Cam kết ở cửa hàng uy tín
Điều đầu tiên đó chính là cam kết không luộc đồ hay thay thế những linh kiện khác vào máy, nếu bạn phát hiện ra nhân viên nào thuộc cơ sở có hành vi trên chắc chắn nhân viên đó sẽ phải chịu hình phạt không hề nhẹ, có thể là đuổi việc.
Điều thứ hai đó chính là đảm bảo được thời gian sửa chữa. Đối với những hư hỏng nhẹ chỉ cần thay linh kiện thì tổng thời gian bạn được báo giá và hoàn thành sửa chữa có thể chỉ vẻn vẹn 30 phút nhưng mà đối với những trường hợp hư hỏng hơn, đặc biệt là rơi xuống nước thì sẽ được báo tình trạng và báo giá trong vòng 24h. Mọi quy trình đều được đảm bảo thực hiện theo thỏa thuận.

Comments

comments

Share this post