Những điều cần lưu ý khi thay vỏ Iphone

Những điều cần lưu ý khi thay vỏ Iphone

Do nhiều các va chạm làm cho điện thoại Iphone của bạn bị trầy xước và trở nên xấu xí mất đi vẻ đẹp như lúc còn mới, khiến cho bạn không còn thích chiếc vỏ cũ nữa, bạn muốn thay vỏ mới cho điện thoại của mình nhưng bạn vẫn còn chần chừ vì sợ không thay được như ý muốn, dưới đây sẽ là một số lưu ý giúp bạn thay vỏ Iphone dược như ý muốn.

Điện thoai Iphone sở hữu vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt vì lớp vỏ kim loại nhưng vẫn không tránh khỏi được tình trạng xuống cấp, trầy xước, cũ mòn theo thời gian. Sau một thời gian sử dụng, vỏ của chiếc điện thọai Iphone thường bị xuống cấp như cũ mòn, trầy xước, móp méo nhiều do vô tình làm rơi, va đập, ảnh hưởng đến trải nghiệm và thẫm mĩ cho người dùng. Và những nguyên nhân trên khiến bạn phải sớm thay vỏ Iphone để chiếc điện thoại của mình, để chiếc Iphone của mình lại trở nên cuốn hút và bắt mắt.
Chắc chắn là chúng ta hoàn toàn có thể thay vỏ Iphone, thế nhưng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho thiết bị thì bạn nên đến những cửa hàng sửa chữa và thay thiết bị đáng tin cậy. Thực tế đa phần chiếc vỏ Iphone đều được lấy từ các máy đã hư hỏng phần cứng nhưng vỏ đang còn mới đẹp nên được tận dụng.
Ngoài ra người ta còn sử dụng các loại vỏ được thiết kế riêng biệt, độc đáo với nhiều chất liệu.
Những điểm bạn nên lưu ý khi thay vỏ Iphone
Bạn nên kiểm tra xem chiếc iphone của bạn đã thật sự xuống cấp hay chưa, có nhất thiết phải thay hay không trước khi tiến hành thay vỏ vì khi thay vỏ sẽ không còn vỏ zin nữa. Đồng thời cũng phải xác định xem vỏ thay mới có liền mạch giống như vỏ cũ hay không, có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không.
Bạn cần chú ý tớ việc yêu cầu kĩ thuật viên thay vỏ khắc lại dãy số IMEI lên vỏ mới, trùng với số IMEI của vỏ cũ. Bạn nên tham khảo thật kĩ lưỡng giá dịch vụ thay vỏ để không bị hét giá quá cao, và đảm vảo được bạn thay vỏ Iphone được đảm bảo chất lượng.
Bước chú ý cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất đó là tìm chọn một cửa hàng thay vỏ Iphone chuyên nghiệp, đáng tin cậy để được cung cấp vỏ chính hãng và được đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến tình trạng thiết bị của bạn, thay vỏ Iphone xong bạn nên kiểm tra xem chiếc vỏ đó có chi tiết nào bị lỗi hay hỏng hóc gì không, kiểm tra các phím ấn có bị kẹt hay không và kiểm tra sóng điện thoại có bị ảnh hưởng hay không.

Comments

comments

Share this post