Kinh nghiệm khi mua iPad Pro

Kinh nghiệm khi mua iPad Pro

Ipad pro hiện giờ đang là một sản phẩm khá hot trên thị trường, được rất nhiều các bạn trẻ săn đón. Tuy nhiên có một số bạn vẫn đang thắc mắc liệu mua Ipad pro có đáp ứng được nhu cầu vừa giải trí vừa làm việc hay không vì chiếc máy này nó chỉ chạy hệ điều hành IOS giống như các hệ điều hành của các dòng Iphone, không biết nó có đáp ứng đầy đủ được công việc mà các bạn cần. Qua nghiên cứu về dòng máy này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho việc lựa chọn của mình.

Ipad pro có màn hình to đến 12,9 inch, gần bằng một chiếc máy tính bình thường. Lại thêm có cả bàn phím rời rất thuận tiện cho việc sử dụng. Thành thật mà nói thì ipad pro không thể thay thế hoàn toàn cho máy tính laptop nhưng lựa chọn mua ipad pro sẽ có thể làm một phụ tá đắc lực cho laptop. Phụ tá ở đây có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ipad pro để thay thế nhiều công việc cho laptop.
Ví dụ khi bạn đi chơi xa thì mang cả cái laptop nặng đi là quá mệt, chỉ cần một chiếc ipad pro bạn có thể thay thế chiếc lap top làm một số việc nhất định. Và cuối tuần đi chơi với anh em hay đi chơi ở các sự kiện nào đó thì chiếc ipad pro vừa giúp bạn hoàn thành tốt được một số công việc cần thiết và tạo cho mình vẻ bề ngoài sang trọng hơn
Với hệ điều hành IOS thì chắc chắn ipad pro không thể so được với các hệ điều hành của máy tính như Window hay OS X. Đúng là IOS không thể bằng và linh hoạt được bằng trên máy tính, nhưng nó thừa sức để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thường ngày của bạn, với nhu cầu gõ văn bản hay làm tài tài liệu thì bộ Microsoft office dành cho ipad này khi bạn mua ipad pro đã đủ dùng, bộ office này đươc Microsoft làm lại cho phép chạy đa nhiệm với các ứng dụng khác nữa nên về cơ bản thì trải nghiệm không khác gì trên máy tính.
Còn việc chỉnh ảnh hay video thì sử dụng hai công cụ là iMoviie và lightroom là tuyệt vời vì iMovie không khác gì trên máy tính, cũng tương tự như Window Movie Maker trên máy tính. Lightroom thì chỉnh sửa ảnh rất tuyệt vời, nhất là với cái màn hình to và đẹp của ipad pro thì quả là hoàn hảo.
Lựa chọn mua ipad pro để sử dụng lên web thì cũng rất tuyệt,. Ipad pro có RAM 4GB nên tình trạng tab trình duyệt bị reload gần như là không xảy ra tiến bộ rất nhiều so với ipad air, ipad pro có trọng lượng nhẹ là 713g và thiết kế mỏng nên cầm rất khá nhẹ mà không bị mỏi.
Tuy nhiên khi mua dòng máy này bạn nên đến những cửa hàng chính hãng để mua được chiếc ipad chất lượng nhất.

Comments

comments

Share this post