Cách tải video từ facebook về iPhone

Cách tải video từ facebook về iPhone

Hàng ngày trên facebook có rất nhiều video, trong số đó chắc chắn sẽ có nhiều video mang ý nghĩa đối với mọi người, và chắc hẳn đới với các video ý ngĩa đó các bạn đều muốc lưu lại trong điện thoại của mình. Đối với các dòng máy khác thì việc tải video về điện thoại khá đơn giản, tuy nhiên đối với Iphone thì bạn cần phải hiểu biết nhất định thì mới có thể tải video trên facebook về điện thoại được.

Thời gian gần đây có khá nhiều người sử dụng phàn nàn về việc tải video từ facebook về iphone, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bước tải video từ facebook về iPhone để các bạn có thể lưu lại nhũng khoảnh khắc ý nghĩa về điện thoại của mình.

Tải video tử facebook về điện thoại iphone có khó hay không?

Để tải video từ facebook về máy là không phải một việc khó và có khá nhiều cách khác nhau để sử dụng, tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách đơn giản nhất và các bước cụ thể.

Các bước tải vdeo trên facebook về máy iphone

Bước 1: các bạn sẽ tải ứng dụng Brower and File manager for documents trên app store
Bước 2:sau khi tải ứng dụng trên về thì bạn sẽ tiến hành mở ứng dụng và sau đó đặng nhập tài khoản của mình vào.
Bước 3: Các bạn sẽ mở video muốn tải về và nó sẽ hiện ra chữ download để cho bạn ấn chọn để tải về
Bước 4: Khi bạn ấn vào chỗ tải về thì video sẽ được tải về, tuy nhiên video này chỉ lưu trên ứng dụng, muốn tải video này về máy thì bạn sẽ ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngoài cùng bên phải của tên video, như vậy bạn mới có thể tải video về máy.
Bước 5: bạn hãy ấn vào save video để lưu video
Bước 6: đây là bước cuối cùng. Bạn chỉ cần ấn vào ok để cho phép ứng dụng vào mục photos và mở mục hình ản ra bạn sẽ thấy video được tải về.

Chú ý khi tải video tử facebook về máy
Việc tải video từ trên mạn sẽ tiềm ẩn những nguy cơ như viruts và hacker có thể đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy khi lưu video vào máy bạn nên lựa chọn tải từ những trang facebook tin cậy để có thể đảm bảo hơn về video mình chọn tải và biết rõ được nguồn cung cấp video.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các đơn giản nhất để tải video từ trên facebook về máy iphone chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên các bạn có thể lưu giữ thành công được những video có ý nghĩa trên facebook mà các bạn mong muốn.

Comments

comments

Share this post